App, SEO, marketing

Lỗi không vào được app store?

Lỗi có thể do các nguyên nhân sau:
– Chưa có tài khoản ID Apple. Hãy tạo tài khoản để có thể đăng nhập.
– Lỗi tài khoản ID Apple bị khóa do có người đăng nhập quá nhiều lần.
– Kiểm tra kết nối mạng. Tất nhiên rồi, đa số hay quên điều này.

Có những ngôn ngữ lập trình ứng dụng nào?

– Ngôn ngữ lập trình ứng dụng IOS: Swift chính là ngôn ngữ lập trình ứng dụng ios vô cùng phổ biến hiện nay và Objective-C là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng và phức tạp hơn so với ngôn ngữ C hoặc Java.
– Ngôn ngữ lập trình ứng dụng Android: Java và Kotlin.
Ngoài ra có các ngôn ngữ lập trình phổ biến: Python, Ruby, C, C++

App là gì? Có mấy loại app?

– App là từ viết tắt tiếng Anh của từ Application, trong tiếng Việt từ này có nghĩa là ứng dụng được dùng để chỉ thuật ngữ ứng dụng di động.
– Native Mobile App: Ứng dụng nguyên gốc, chi phí đắt đỏ, nâng cấp theo lộ trình, hoạt động độc lập và mượt mà.
– Hybrid Mobile Apps: Ứng dụng dựa trên websaver, chi phí vừa phải, chứa được nhiều dữ liệu lớn, hoạt động phụ thuộc websaver.

SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (Tiếng Việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là một quy trình giúp cải thiện thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy trang web của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm top đầu của Google. Điều này giúp dễ bán hàng, nhận diện thương hiệu tốt, uy tín.

Dịch vụ SEO có hiệu quả cao không?

Không giống với quảng cáo – khi ngừng đầu tư quảng cáo thứ hạng web cũng tắt theo, SEO sẽ mang lại kết quả dài hạn sau khoản thời gian tối ưu hiệu quả. Website vẫn nằm top, vẫn thu hút traffic hoàn toàn miễn phí, vẫn đem về khách hàng dù không cần triển khai gì nhiều.

Dịch vụ seo website chuyên nghiệp cần đạt các tiêu chí gì?

Có nhiều tiêu chí, trong đó các tiêu chí như sau:
– Web thân thiện với công cụ tìm kiếm
– Từ khóa mục tiêu đạt vào TOP 10 Google
– Nội dung website hấp dẫn, cung cấp thông tin có giá trị, không nhái lại, coppy web khác.
– Web dễ dàng chuyển đổi khách hàng, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm
– Tối ưu hình ảnh, nội dung, đường link, tạo nên sự chuyên nghiệp và độc đáo.

Internet marketing là gì?

Internet Marketing (hoặc truyền thông kỹ thuật số) là một chuỗi kế hoạch tăng bộ nhận diện thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình đến cho người dùng thông qua các nền tảng Internet khác nhau như thiết kế website, email, fanpage, Youtube, Tiktok.

Internet marketing bao gồm những gì?

– SEO ( Search Engine Optimization), hay còn được gọi là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là tổng hợp các giải pháp nhằm nâng cao thứ hạng từ khóa và website của một doanh nghiệp trong trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (ví dụ Google).
– SEM (Search Engine Marketing – Marketing trên công cụ tìm kiếm) là một hình thức quảng bá sản phẩm/ dịch vụ và xây dựng thương hiệu trên Internet nhằm tăng khả năng hiển thị website doanh nghiệp trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm với một khoản phí khá lớn. Còn gọi là chạy quảng cáo.
– SMO cho phép doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình trên nền tảng Social Media, bao gồm Facebook, Twitter, Zalo…
– Email marketing là hình thức Internet Marketing sử dụng email (thư điện tử) để gửi đến khách hàng các thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới… giúp khách hàng cập nhật thường xuyên và nhanh chóng hơn.

Lead trong Marketing là gì?

Lead trong marketing thường được doanh nghiệp liên hệ sau khi họ chủ động giao tiếp với doanh nghiệp (bằng cách cung cấp thông tin cá nhân cho một đề xuất khuyến mãi, lượt dùng thử, hoặc đăng ký nhận tin,…). Có 3 loại lead như sau:
– Information qualified lead (IQL) Ở giai đoạn đầu của chu trình, họ chưa biết gì về doanh nghiệp. Doanh nghiệp nỗ lực tìm kiếm những thông tin hữu ích về vấn đề liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà khách hàng đang thắc mắc, đổi lại hãy sưu tầm nhiều những thông tin cá nhân của họ như tên, địa chỉ email, địa điểm,…
– Marketing qualified lead (MQL) Những lead này đã tiến thêm một giai đoạn trong chu trình của một người mua, họ thể hiện sự quan tâm thường xuyên với sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp, họ đang trông đợi doanh nghiệp này có thể giải quyết được vấn đề của họ.
– Sales qualified lead (SQL) Những qualified lead trong marketing này đang ở phần cuối của phễu bán hàng. Họ đã sẵn sàng để mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Chuyển đổi số (Digital Transformation) là gì??

Chuyển đổi số (Digital transformation) được hiểu là ứng dụng những tiến bộ về công nghệ số như điện toán đám mây (cloud), dữ liệu lớn (Big data),… vào mọi hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp nhằm đưa lại hiệu suất cao, thúc đẩy phát triển doanh thu và thương hiệu. Chuyển đổi số đóng vai trò thay đổi tư duy kinh doanh, phương thức điều hành, văn hóa tổ chức,…

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp?

Tầm quan trọng và giá trị của chiến lược chuyển đổi số “xây dựng trải nghiệm khách hàng vượt trội”. Ứng dụng công nghệ sẽ giúp doanh nghiệp thay đổi cuộc chơi, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số cung cấp các trải nghiệm khách hàng vượt trội.

Chuyển đổi số trong chính phủ?

Mục tiêu đến năm 2025 phát triển Chính phủ số, nâng cao hiệu quả, hiệu lực hoạt động với 80% dịch vụ công trực tuyến . Việt Nam trở thành quốc gia số, ổn định và thịnh vượng, tiên phong thử nghiệm các công nghệ và mô hình mới; đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của Chính phủ.