Aris kết hợp với Novaon triển khai hóa đơn điện tử tại Sơn La

Theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, bắt đầu 01/11/2020 thì 100% các Doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hộ cá nhân kinh doanh phải hoàn thành xong việc chuyển đổi sang HĐĐT. Đứng trước quy định bắt buộc này, các doanh nghiệp cần hiểu rõ Hóa đơn Điện tử là gì. Cùng theo dõi qua bài viết sau.

Từ 01/11/2020, 100% các doanh nghiệp phải chuyển đổi sang Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử là gì?

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử. Chức năng của hóa đơn điện tử là gì? Hóa đơn điện tử có toàn bộ chức năng và tính pháp lý của hóa đơn giấy truyền thống.

Dưới đây là những điều kiện để doanh nghiệp được đăng ký phát hành hóa đơn điện tử:

Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có đủ điều kiện và đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế; là tổ chức kinh tế có sử dụng giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.
Doanh nghiệp cần có đội ngũ nhân sự đủ trình độ. Đồng thời có khả năng tương xứng với yêu cầu để thực hiện việc khởi tạo, lập, sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định.
Doanh nghiệp có địa điểm, các đường truyền tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hóa đơn điện tử.
Doanh nghiệp có chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật.
Doanh nghiệp có phần mềm bán hàng hóa, dịch vụ kết nối với phần mềm kế toán, có quy trình sao lưu, khôi phục, lưu trữ dữ liệu.

Aris – VnSoft kết hợp với Novaon – Onfinance triển khai dịch vụ hóa đơn điện tử tại Sơn La

Giúp các doanh nghiệp, đơn vị, hợp tác xã tại khu vực nhanh chóng và dễ dàng.

Hóa đơn điện tử là gì?
Hóa đơn điện tử là tập hợp các dữ liệu điện tử về bán hàng, về cung ứng dịch vụ được doanh nghiệp tạo lập, lưu trữ, quản lý và gửi cho khách hàng bằng phương tiện điện tử.

Vì sao chúng ta cần hóa đơn điện tử?

Giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng hóa đơn với số lượng lớn. Tiết kiệm chi phí in ấn và lưu trữ hóa đơn cho doanh nghiệp.


Đối tượng nên dùng hóa đơn điện tử?

Doanh nghiệp phát hành với số lượng hóa đơn lớn như Điện, nước, viễn thông, truyền hình… Doanh nghiệp có khách hàng không tập trung, có nhiều chi nhánh ở nhiều tỉnh thành phố.


Triển khai phần mềm hóa đơn điện tử như thế nào?

Sau khi lựa chọn nhà cung cấp phần mềm, thực hiện thủ tục khai báo sử dụng hóa đơn điện tử tại cơ quan thuế và nhận nhận kết quả sau 2-3 ngày.

VỀ NĂNG LỰC NOVAON

Tập đoàn NOVAON đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital tại Việt Nam; thị phần digital marketing số 1 Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phục vụ hơn 87.000 khách hàng, đối tác cao cấp của Google tại Đông Nam Á, đối tác ưu tiên của Facebook và Alibaba.

VỀ NĂNG LỰC ARIS

CÔNG TY CÔNG NGHỆ ARIS – MSDN: 5500547375, là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giải pháp công nghệ trên internet, Thương mại điện tử và sử dụng công nghệ cao.

Quý doanh nghiệp liên hệ số điện thoại: 0963.283.158 – Mr. Chiên

Hoặc đến trao đổi trực tiếp tại PGD Huyên Mai Sơn: Số 130, Tiểu khu 10, TT Hát Lót – Mai Sơn, Sơn La – dưới dốc Mường Hồng, gần đường vào Nà Ban

Trân trọng!