Aris thiết kế web Công ty công nghệ SILIC – Silic.com.vn

Theo báo cáo của Hootsuite về Digital 2019, có đến 72% dân số Việt Nam đang sở hữu smartphone với hơn 53% giao dịch mua hàng trực tuyến được thực hiện qua smartphone. Aris thiết kế website công ty công nghệ SILIC – Là công ty lập trình app mobile, ứng dụng IOT chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp quản lý mọi hoạt động bằng một chiếc điện thoại thông minh giúp tiết kiệm thời gian, không gian, công sức, chi phí và chăm sóc, tương tác khách hàng tốt hơn

Mobile App là các ứng dụng di động cho phép bạn sử dụng để truy cập vào các nội dung mà bạn mong muốn trên các thiết bị như điện thoại di động.

Khách hàng ngày nay đang ưa chuộng sử dụng các nền tảng Mobile App để đáp ứng nhu cầu mua sắm. Họ chỉ cần có điện thoại di động, máy tính bảng hay bất kì một thiết bị di động nào là sẽ có mọi thứ họ cần. Đó là lí do tại sao các ứng dụng di động ngày càng trở nên thiết yếu hơn.

Nhờ có các ứng dụng di động mà khách hàng sẽ có mọi thứ khi chỉ lướt web trên đầu ngón tay của mình. Sẽ càng tốt hơn nữa nếu bạn thiết lập các ứng dụng hoạt động trên nhiều nền tảng, nhưng trước tiên thì hãy bắt đầu với 1 nền tảng như Android hoặc iOs trước đã.

Linh web: Silic.com.vn