Aris thiết kế website cà phê Arabica Sơn La – sonlacoffe.vn

Arabica tại Việt Nam là sản phẩm cà phê được ưa chuộng tại rất nhiều nơi trên thế giới. Một trong những địa điểm trồng Arabica tại Việt Nam phải kể đến Sơn La. Sự khác biệt về địa hình, thổ nhưỡng đã tạo nên một hương vị Arabica khác biệt, làm nhiều tín đồ chuộng cà phê mê mệt. Aris thiết kế web ngành cà phê đẹp và ấn tượng.

Các đặc điểm của cà phê Sơn La

Sơn La hiện nay đang là tỉnh có sản lượng cà phê lớn thứ 2 tại Việt Nam. Đầu tiên, cà phê ở đây chỉ được trồng với diện tích nhỏ. Tuy nhiên, qua 70 năm phát triển, cà phê Sơn La đã mang đậm hương vị riêng cho riêng mình. Hiện nay, cà phê Sơn La đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế.

Aris thiết kế website Arabica tại Việt Nam, làm app mobile, làm SEO & marketing

Đặc điểm về hạt cà phê

Cà phê Sơn La có một số khác biệt về hình dáng so với các loại cà phê tại Việt Nam: hạt dài, kích thước hạt thường lớn (>4.75 mm). Điều này giúp các chủ quán cà phê dễ dàng phân biệt cà phê nhân Son La với các loại cà phê ở khu vực khác. Ngoài cà phê nhân, Sơn La cũng xuất khẩu cà phê rang, cà phê bột. Hiện nay, cà phê Sơn La rất được ưa chuộng tại thị trường Trung Quốc và Nhật Bản.

Đặc điểm về hàm lượng các nguyên tố

Cà phê Sơn La có hàm lượng protein thô từ 10,5 % – 15%, đây là mức protein trung bình, không quá nhiều cũng không quá ít so với loại cà phê khác. Ngoài hàm lượng protein, hàm lượng đường trong cà phê Sơn La cũng rất vừa phải: từ 6,8 % đến 9.2 %. Đây là hàm lượng đường và protein của cà phê nhân Sơn La, tuy nhiên, khi đem chế biến thành các dạng khác như bột thì hàm lượng sẽ có chút biến đổi.

Điều kiện thuận lợi của địa hình và thổ nhưỡng

Địa hình của Sơn La rất thích hợp với giống cà phê Arabica. Nơi đây có núi non trùng điệp trải dài xung quanh các cao nguyên. Sơn La ở độ cao trung bình 600 – 1200 mét so với mực nước biển. Cà phê nơi đây được ưu tiên trồng trên sườn dốc của các chân núi thấp và các sườn đồi. Cùng với thổ nhưỡng thuận lợi đã giúp cà phê tại Sơn La có được hương vị rất riêng biệt, thơm ngon khó cưỡng.

Khí hậu cũng góp phần đáng kể vào việc tạo sự độc đáo cho Arabica nơi đây. Sơn La vào mùa hạ có khí hậu nóng và mưa nhiều. Còn vào mua đông lại rất lạnh và khô. Vì trải qua sự khắc khiệt của thời tiết mà hương vị tuyệt vời của nó đã làm người chuộng cà phê mê mẩn. Không chỉ ngày nay mà từ thời xưa, các quan lại Pháp cũng đã trồng Arabica trong vườn nhà để tiện thưởng thức. Họ không thu hoạch bằng phương pháp tuốt cành mà là hái từng trái một để giữ được hương vị nguyên bản nhất của Arabica nơi đây.

Chính vì được ưa chuộng nên Arabica Sơn La có lượng tiêu thụ rất lớn, đặc biệt là cà phê nhân. Kéo theo đó là sự chuộc lợi trước mắt của các đơn vị không uy tín. Chính vì vậy, các bạn cần lưu ý để tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”.

Một trong những đơn vị cung cấp cà phê hạt Arabica chuẩn nhất đó chính là Hoàng Hiệp coffee. Hoàng Hiệp coffee lấy uy tín của 10 năm kinh doanh trên thị trường đề đảm bảo rằng các sản phẩm của đơn vị đều chuẩn 100%. Không chỉ cà phê Sơn La, Hoàng Hiệp coffee cũng cung cấp rất nhiều các loại cà phê và sản phẩm hỗ trợ khác.

Từ khóa chung: aris, cong ty aris, công ty aris, thiet ke app mobile, thiết kế app, thiet ke app mobile, thiết kế app

Hashtag: #thietkeapp, #thietkeappmobile, #appmobile_aris, #congty_aris, #lamappmobile

Hashtag: #thietkeweb, #thietkewebsite, #web_aris, #congty_aris, #lamweb

Công ty Aris: Làm web, làm app mobile, làm SEO & marketing