Aris thiết kế website HTX AMO tại Sơn La – Amofarm.com

Sự ra đời của Hợp tác xã Nông nghiệp xanh AMO nhằm tạo việc làm ổn định cho các thành viên Hợp tác xã, nhân dân vùng lân cận. Aris thiết kế web theo yêu cầu chủ trang trại AMO – Giàng A Dạy.

Thu mua toàn bộ sản phẩm của thành viên Hợp tác xã, giúp ổn định sản xuất, tạo việc làm tăng thu nhập bình quân của hộ thành viên. Đây là cơ hội tốt để xã Mường Bon đẩy mạnh việc ứng dụng các tiến bộ khoa học và công nghệ vào sản xuất theo hướng an toàn, giảm được chi phí, tăng lợi nhuận, đảm bảo sức khỏe cho người sản xuất và người tiêu dùng, thúc đẩy phát triển sản xuất bền vững.

Đồng thời mở rộng và phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm, Giúp các thành viên phát huy được tính chủ động, tham gia hoạch định kế hoạch sản xuất theo hợp đồng, hợp tác, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, liên kết thị trường để cùng có lợi.
Ngoài ra với ước muốn tạo ra công ăn việc làm cho người dân địa phương chúng tôi hướng đến xây dựng những nông trại chăn nuôi đa dạng với nguồn cỏ phủ xanh rộng khác những quả núi với những sườn đồi vốn bị xói mòn trọc lóc, xây dựng những căn lều từ tre, đá địa phương phục vụ du khách tứ phương, các em học sinh đến trải nghiệm chăn bò, cho bò ăn, cày bò như một nông dân cổ xưa và thậm chí là mát xa bò.

Hợp tác xã nông nghiệp xanh Amo được hình thành với sứ mệnh loại bỏ hóa chất trong canh tác nông nghiệp xây dựng một hệ sinh thái nông nghiệp bền vững, tăng giá trị sản phẩm (xây dựng thương hiệu rượu vang mận hậu Amo và thịt bò khô Amo) để tạo công ăn việc làm ổn định ngay tại địa phương cho mọi người được biệt là thanh niên, giúp những người Nông dân có môi trường canh tác an toàn, hệ sinh thái đa dạng, để tiến tới tương lai không xa tạo nên những khu trải nghiệm nông nghiệp (farmstay) thu hút khách từ những nơi khác đặc biệt là khách thành phố thích trải nghiệm du lịch nông nghiệp, du lịch rừng, cắm trại, trải nghiệm, khám phá văn hóa cộng đồng Mông.

AMOFARM GREEN

Link web: amofarm.com

Thiết kế wesite Aris, Đơn giản, tinh tế, hiệu quả.