Aris thiết kế website tổ chức, Hiệp hội

Các Tổ Chức, Hiệp Hội thường sẽ có mối liên kết rộng rãi ở khắp nơi, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Aris thiết kế website tổ chức, hiệp hội thông tin các chính sách, các tin tức, thông báo của Tổ chức, Hiệp hội sẽ rất tốn kém nếu sử dụng phương pháp truyền thống như: thư từ, điện thoại, fax…

Ngày nay, chúng ta đã có lợi thế về Internet nên việc chuyển tải thông tin được nhanh chóng hơn cũng như dễ dàng và tiết kiệm hơn như là việc sử dụng email hay website. Vậy nên việc Thiết kế website Tổ chức, Hiệp hội là một ưu thế hơn hẳn do mang tính cộng đồng hơn, bất kỳ mọi thời điểm, ai cũng có thể lên website và xem các thông tin mới nhất.

Hiệp tội, tô chức do Aris thiết kế website kết nối cộng đồng, nhanh, mạnh mẽ

Lợi ích của web đối với tổ chức, hiệp hội?

  • Trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện
  • Màu sắc theo tone màu của Khách hàng yêu cầu hoặc theo màu logo về Tổ Chức, Hiệp Hội.
  • Thanh menu chính của website Tổ Chức, Hiệp Hội.
  • Nội dung hiển thị chủ yếu: hình ảnh & nội dung giới thiệu về Tổ Chức, Hiệp Hội.
  • Có banner đổi hình làm bằng hiệu ứng Flash / JavaScript chuyển động nhẹ nhàng.
  • Các module nội dung và menu chính có thể tắt mở hoặc thay đổi tên menu linh hoạt qua hệ quản trị.

Hội doanh nghiệp cùng ngành là một nhóm các công ty cùng kinh doanh trong một lĩnh vực, cùng chia sẻ các công cụ để đánh giá và cải thiện tình hình cung ứng bền vững trong chuỗi cung ứng toàn cầu nhằm đạt được các mục tiêu Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) của mình

Ở Việt Nam, quyền lập Hiệp hội được quy định bởi luật số 102-SL/L-004 ngày 20 tháng 05 năm 1957 và các văn bản hướng dẫn thi hành của chính phủ.

Từ khi được thành lập, các thành viên trong Hiệp hội liên kết với nhau dựa trên nguyên tắc Hợp tác cùng phát triển và nhằm tạo ra sức mạnh chung trong hoạt động của mình.

Trong quá trình hoạt động, các thành viên trong một Hiệp hội sẽ cùng nhau bàn bạc, thảo luận về những vấn đề có liên quan đến sự phát triển chung của Hiệp hội cần sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau nhưng vẫn giữ được tính độc lập.

Cơ cấu hiệp hội thường chặt chẽ, nó được xây dựng trên cơ sở các cam kết mang tính pháp lí cao giữa các thành viên và được tuân thủ một cách chặt chẽ.

Các vấn đề mà Hiệp hội dưa ra để bàn luận có tính dân chủ và tôn trọng lẫn nhau, bình đẳng giữa các thành viên của Hiệp hội.

Ví dụ: Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN) là tổ chức quốc tế liên chính phủ có tính chất khụ vực, được thành lập trên cơ sở Tuyên bố Băng Cốc ngày 08.08.1967 của Hội nghị Bộ trưởng ngoại giao 5 nước: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippies…

Hiệp hội các nước Đông Nam Á được lập ra với mục đích xây dựng một khu vực hòa bình, tự do, dân chủ và thịnh vượng, hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau.

Lưu ý có những Tổ chức Hiệp hội giả mạo, đa cấp biến tướng

Những tổ chức giả danh này thông qua các hình thức xúc tiến thương mại, đầu tư các dự án ở nước ngoài, thu hút các nhà đầu tư ở nước ngoài vào Việt Nam thông qua các quỹ tài trợ nhân đạo ở nhiều lĩnh vực như: y tế, vật tư y tế, giáo dục, xuất nhập khẩu nông sản,…Họ tiến hành thu phí kết nối trước nhưng sau đó không thực hiện nghĩa vụ như đúng cam kết. Các đơn vị này đã lập các hồ sơ, đơn thư xin tiếp nhận nguồn vốn đầu tư nước ngoài, tìm kiếm, khai thác “kho báu”; “tiếp nhận di sản”, “ tiền trôi nổi” có giá trị từ hàng tỷ đến hàng trăm tỷ đồng.

Từ khóa chung: aris, cong ty aris, công ty aris, thiet ke web, thiết kế web, thiet ke website, thiết kế website

Hashtag: #thietkeweb, #thietkewebsite, #web_aris, #congty_aris, #lamweb

Aris Thiết kế web, làm SEO & marketing doanh nghiệp