Aris thiết kế website trường học -THPTChuongmyB.edu.vn (Hà Nội).

Aris thiết kế website trường học Trường Trung Học Phổ Thông Chương Mỹ B – Hà Nội.

TRƯỜNG THPT CHƯƠNG MỸ B

Địa chỉ: Xã Đồng Phú, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Số điện thoại: (024)33841018

Email: c3chuongmyb@hanoiedu.vn

Theo đề nghị của UBND huyện Chương Mỹ, tháng 8 năm 1983 Sở Giáo dục Hà Sơn Bình (nay là Sở GD-ĐT Hà Nội) ra quyết định thành lập phân hiệu trường cấp 3 Chương Mỹ nằm ở xã Đồng Phú, huyện Chương Mỹ và mang tên “Trường PTTH Kỹ Thuật Đồng Phú”, tiền thân của Trường THPT Chương Mỹ B. Trải qua 38 năm xây dựng và phát triển, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, trường THPT Chương Mỹ B có những bước đi vững chắc đã và đang mang lại niềm tin yêu cho con em của nhân dân Miền Đáy nói riêng, con em nhân dân huyện Chương Mỹ và các địa bàn lân cận nói chung.

Những năm đầu mới thành lập, Trường được xây dựng từ cơ sở của trại chăn nuôi của xã Đồng Phú. Lúc đó cơ sở vật chất nghèo nàn, lạc hậu, xa rời với môi trường giáo dục nhưng vượt lên tất cả mọi khó khăn thiếu thốn đủ bề ấy, Chi bộ Đảng kết hợp với tập thể lãnh đạo và giáo viên nhà trường đã kiên trì vững bước để tổ chức tốt dạy và học.

Các thế hệ lãnh đão của Nhà trường như: thầy Trần Xuân Hợp, thầy Nguyễn Ngọc Bích, thầy Đặng Ngọc Mẫn, thầy Hoàng Văn Binh… là những người có rất nhiều công sức trong công tác xây dựng và quản lí nhà trường, đặt nền móng cho sự trưởng thành ngày hôm nay.

Link web: ThptchuongmyB.edu.vn

Aris thiết kế website trường học chuyên nghiệp