ARIS triển khai cùng FPT nhà thông minh (Smart Home) tại Sơn La - ARIS VIỆT NAM

Ads

ARIS triển khai cùng FPT nhà thông minh (Smart Home) tại Sơn La

Công nghệ phát triển vượt bậc, công nghệ 4.0 đang trở thành một trong những xu hướng phát triển với vô số tiện ích đi kèm vừa tiết kiệm thời gian, lại có thẩm mỹ cao. IOT – Internet Of Things đã và đang dần trở nên phổ biến hơn cùng với đó Smarthome – Nhà Thông Minh cũng đang dần trở nên quen thuộc với chất lượng ổn định, mức độ an toàn và tốc độ cao, thiết kế tinh tế hiện đại sang trọng cùng giá tiền vô cùng hợp lý. 

Nhà thông minh (smart home) là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động hóa để thay thế con người trong việc thực hiện hành động hoặc kiểm soát từ xa.

Hệ thống điện tử này giao tiếp với người dùng thông qua:

  • Thiết bị điều khiển đặt trong nhà (ổ cắm, công tắc thông minh…)
  • Điều khiển bằng giọng nói
  • Ứng dụng điều khiển trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng
  • Giao diện web

Khóa và mở cửa tự động

Khi đi bất cứ đâu ra khỏi nhà dù là đi làm đi chơi hay đi mua thức ăn cho gia đình bạn đều phải di chuyển ra cửa ra cổng, lúc này thì hệ thống cửa cổng hay cửa cuốn sẽ giúp bạn tự mở và đóng cửa hoàn toàn tự động sẽ không còn phải mở cửa xuống xe và thao tác tay chân như thuông thường nữa. Bằng công nghệ tích hợp với hệ thống Smarthome Nhà Thông Minh, đi kèm với Camera tốc độ cao. Bạn hãy cứ luôn yên tâm về những tiện ích và an toàn do ngôi nhà thông minh mang lại cho bạn gia đình và những người thân yêu.

ARIS triển khai cùng FPT nhà thông minh Smart Home tại Sơn La
ARIS triển khai cùng FPT nhà thông minh Smart Home tại Sơn La

Kiểm soát hệ thống đèn, điều hòa, nóng lạnh, thiết bị điện từ mọi nơi

Hệ thống Smart Home nhà thông minh sẽ giúp bạn quản lý kiểm soát, điều khiển toàn bộ hệ thống đèn, thiết bị điện thông minh, điều hòa nóng lạnh ở khắp mọi nơi, chỉ với thao tác đơn giản đó là chạm nhẹ trên mà hình chiếc Smartphone, IPad hoặc laptop. Chỉ cần điều kiện có kết nối Internet giúp kiểm soát mọi thiết bị mà bạn cần tắt.

Tiết kiệm tiền từ hóa đơn tiền điện hàng tháng

Ngôi nhà thông minh sẽ giúp chúng ta kiểm soát tất cả các thiết bị điện, đặc biệt như điều hòa nóng lạnh hay quạt điện từ khắp mọi nơi trên trái đất. Điều này giúp bạn sẽ tắt máy lạnh ngay lập tức khi chẳng may quên tắt, mở rèm tự động khi trời đã sáng kết hợp với việc tắt bớt đèn khi không cần thiết. Tất cả mọi tiện ích đó đều giúp bạn tận dụng mọi thứ tối ưu hơn, tiết kiệm điện và phần nào chi phí tiền điện.

Kiểm soát giám sát hệ thống an ninh

Smarthome nhà thông minh có thể tích hợp cùng hệ thống Camera có tốc độ và độ nét cao, đồng thời các hệ thống cảm biến cửa, cảm biến chuyền động. Giúp thông báo cho chủ nhà khi có đột nhập trái phép vào điện thoại của bạn dù bạn ở bất cứ nới đâu. 

Tạo ra môi trường sống thoải mái trong sạch ý nghĩa hơn

Smartphone, hệ cảm biến, hệ thống nhà thông minh smarthome sẽ thu thập thông tin, tính toán và phân tích để đưa ra những thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng của môi trường và đồng thời gợi ý đưa ra các ngữ cảnh, thiết lập sẵn cho cho ngôi nhà và gia đình bạn có cuộc sống thoải mái nhất không cần bận tâm điều gì.

Giao tiếp bằng giọng nói với thiết bị

Smarthome nhà thông minh kết hợp với các trợ lý ảo google asistans giúp bạn và gia đình mình điều khiển mọi thiết bị trong ngôi nhà, trợ lý ảo sẽ giúp bạn lấy thông tin thời tiết mỗi ngày và lời khuyên khi cần. Ví dụ: Khi cập nhật thời tiết có sự thay đổi có mưa trong ngày trợ lý ảo sẽ thông báo đến bạn bằng giọng nói nhắc bạn chuẩn bị áo mưa hay ô dù, quả thật quá tuyệt vời.

Ngoài ra, smarthome còn có thể học theo lịch trình di chuyển và tất cả thói quen của bạn giúp bạn một số ngữ cảnh nhằm tối ưu cuộc sống.

Giúp giữ mối liên kết với gia đình

Khi chúng ta đi làm đến văn phòng, hoặc đi công tác nước ngoài đi du lịch, hay con cái chúng ta đi du học. Với hệ thống nhà thông minh các tiện ích có sẵn đi kèm sẽ giúp bạn liên hệ và kết nối gia đình bạn dù ở bất cứ nơi đâu trên trái đất miễn là có kết nối internet cùng với 1 cái Iphone hoặc Ipad trên tay.

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp

Hãy tưởng tượng rằng, sau bao nhiêu năm tháng phấn đấu không ngừng làm việc và cố gắng. Thành quả đó chính là ngôi nhà thông minh đầy tiện ích, lúc này việc cần làm đó chính là tận hưởng cuộc sống đầy tiện nghi môi chúng ta trở về nhà và có sẳn hệ thống điều hòa, bình nóng lạnh được khởi động sẵn, âm nhạc âm trần đang du giương bài hát bạn yêu thích, garage xe sẽ tự động mở cửa không cần phải xuống xe thực thiện thao tác này như trước đó điều này giúp chúng ta thích và muốn về nhà nhanh hơn. Hoặc ý nghĩa hơn là khi ba mẹ chúng ta đã lớn tuổi đi lại khó khăn, sẽ thật tiện lợi và an toàn hơn nhiều với việc sử dụng smartphone và chủ động bật, tắt đèn, mở rèm cửa khi cần thiết mà không cần ai trợ giúp.

Sang chảnh và tinh tế

Khoác lên cho ngôi nhà bạn một chiếc áo mới không những đẹp mà còn bảo vệ an toàn tuyệt đối.

ARIS là đơn vị bảo mật công nghệ thông tin hàng đầu và giao cho công ty thành viên: Công ty TNHH công nghệ SILIC – Công nghệ app mobile và ứng dụng IOT trực tiếp tham gia thực hiện cùng đội ngũ cán bộ nhân viên FPT giàu kinh nghiệm, bảo hành lâu dài. Liên hệ số điện thoại: 0963283158

Hoặc đến đăng ký tại địa chỉ trụ sở Công ty TNHH công nghệ SILIC. Địa chỉ: Bản Bon, Xã Mường Bon, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La.

Ads