Bạn sẽ được phát triển như thế nào tại Aris?

Chào quý bạn, chào cộng sự Aris

Tại Aris, văn hóa linh hoạt và sáng tạo luôn được coi trọng:
Chúng tôi coi trọng đạo đức trong công việc, sự khiêm tốn, tận tâm và nỗ lực hết mình khi đối mặt với khó khăn.

Các cộng sự luôn được học tập phát triển và đổi mới liên tục.

Bạn sẽ được phát triển như thế nào tại Aris?

Chính sách “20% thời gian” của Aris; điều này có nghĩa là Aris sẽ cho phép bạn dành 20% thời gian (1 ngày mỗi tuần) để làm bất cứ công việc gì tại công ty mà bạn muốn.
Aris cung cấp cho bạn tất cả các đặc quyền tốt nhất. Từ phúc lợi nghỉ thai sản, kỳ nghỉ hằng năm, bữa ăn miễn phí tại văn phòng, kiểm tra sức khỏe tại chỗ, BHYT, BHXH đến việc hỗ trợ người thân 20% chi phí sử dụng dịch vụ tại Aris.
Aris quan tâm đến trải nghiệm của bạn bằng cách đảm bảo rằng nơi làm việc phù hợp với mong muốn của bạn. Văn phòng xanh, sạch, là một nơi thú vị và không mang nặng không khí làm việc. Bạn không nhất thiết phải ngồi tại vị trí làm việc mà có thể tương tác với cộng sự của mình tại sảnh cà phê, bàn trà…ngay tại trụ sở.
Aris bố trí văn phòng mở, ưu tiên sự minh bạch và cởi mở trong không gian làm việc. Để trao quyền và truyền cảm hứng, mọi người đều làm việc cùng nhau trên những bàn làm việc chung. Ngay cả CEO Tòng Chiên cũng không có văn phòng riêng.
Aris tin rằng việc xây dựng một doanh nghiệp cần phải có sự hỗ trợ, đào tạo những lãnh đạo tài ba và hướng dẫn tận tình cho những người sẵn sàng gia nhập Aris.
Aris luôn lắng nghe, thấu hiểu cộng sự của mình. Chúng tôi sẽ dành thời gian trao đổi hàng tuần, hàng tháng và sẽ điều chỉnh để đi đến sự thống nhất của cả 2 bên.
Với những sự khác biệt như trên khi trở thành người của Aris, bạn luôn được làm việc trong môi trường cởi mở, thân thiện, được ghi nhận và hỗ trợ phát triển tiềm năng trong con người bạn. Aris chúng tôi sẵn sàng Cộng tác cùng Phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *