Brave Popup Builder (PRO) chính hãng mới nhất 120k

Brave Popup Builder (PRO) là một plugin dành cho WordPress cho phép bạn tạo các popup hiển thị cho trang web của mình. Plugin cung cấp nhiều tính năng và tùy chọn để tạo các popup hiệu quả và thu hút khách hàng.

Một số tính năng của Brave Popup Builder (PRO) bao gồm:

Thiết kế popup dễ dàng: Plugin cung cấp nhiều mẫu thiết kế popup cho phép bạn tùy chỉnh và thiết kế popup dễ dàng.

Hiển thị popup theo thời gian: Bạn có thể thiết lập thời gian hiển thị của popup để nó xuất hiện trên trang web của bạn trong một khoảng thời gian nhất định.

Hiển thị popup trên các trang cụ thể: Plugin cho phép bạn hiển thị popup trên các trang hoặc bài đăng cụ thể.

Thiết lập mục tiêu cho popup: Bạn có thể thiết lập các mục tiêu cho popup của mình như chuyển hướng người dùng đến trang khác, hiển thị video hay thu thập thông tin khách hàng.

Phân tích và thống kê hiệu quả của popup: Plugin cung cấp các báo cáo và thống kê về hiệu quả của popup giúp bạn theo dõi số lượng người xem và chuyển đổi của popup.

Tích hợp với các dịch vụ email marketing: Brave Popup Builder (PRO) tích hợp với nhiều dịch vụ email marketing phổ biến như Mailchimp, GetResponse, Aweber, Constant Contact, v.v. để bạn có thể quản lý danh sách email của mình.

GIỚI THIỆU ARISARIS Technology
Copyright © 2023 ARIS - Công ty TNHH công nghệ Aris
Mã số thuế: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017 tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Sơn La - Đại diện: Ông Tòng Văn Chiên.
ĐỊA CHỈ LÀM VIỆCNơi tìm thấy chúng tôi
https://aris.vn/wp-content/uploads/2023/04/img-footer-map.png
MẠNG XÃ HỘIARIS Social links
Tìm và kết nối, trò chuyện với chúng tôi trên mạng xã hội để nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn.