Cerato – Multipurpose Elementor WooCommerce Theme chính hãng mới nhất 250k

Cerato – Multipurpose Elementor WooCommerce Theme có giá bán trên Themeforest 59$ khoảng 1.357.000đ. Cerato – Multipurpose Elementor WooCommerce Theme là một Theme WordPress đa năng mạnh mẽ với nhiều tính năng và tính năng tích hợp, giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ưu điểm của Cerato – Multipurpose Elementor WooCommerce Theme:

  • Thiết kế đẹp và hiện đại: Chủ đề này có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, với nhiều mẫu trang web có sẵn để bạn có thể sử dụng.
  • Tích hợp trình tạo trang kéo và thả Elementor: Cerato được tích hợp với trình tạo trang kéo và thả Elementor, cho phép người dùng tạo các trang web tùy chỉnh một cách dễ dàng mà không cần có kiến thức về lập trình.
  • Tích hợp với WooCommerce: Chủ đề này được tích hợp với WooCommerce, cho phép bạn tạo các trang cửa hàng trực tuyến với các tính năng mạnh mẽ như giỏ hàng, thanh toán, danh sách yêu thích và nhiều hơn nữa.
  • Tính năng tối ưu hóa SEO: Cerato tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ SEO như tối ưu hóa thẻ tiêu đề và thẻ meta, điều này giúp trang web của bạn được xếp hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm.
  • Tính năng đa ngôn ngữ: Cerato hỗ trợ tính năng đa ngôn ngữ, giúp bạn dễ dàng tạo trang web đa ngôn ngữ để hỗ trợ khách hàng quốc tế của bạn.
  • Thiết kế đáp ứng: Chủ đề này được thiết kế để trang web của bạn trông tốt trên mọi thiết bị với thiết kế đáp ứng.
  • Bảo mật mạnh mẽ: Cerato đi kèm với các tính năng bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công trực tuyến.
  • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp: Chủ đề này được hỗ trợ bởi một nhóm chuyên gia hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp để giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào một cách nhanh chóng và hiệu quả.

100% file Gốc – Bao gồm Tất cả Tính năng Premium

Chúng tôi mua và tải xuống từ các nhà phát triển gốc để cung cấp phiên bản chính hãng và phù hợp nhất. Lưu ý: Chúng tôi không có liên kết trực tiếp hoặc liên quan đến nhà phát triển Cerato – Multipurpose Elementor WooCommerce Theme và chúng tôi khuyến khích mọi người mua và ủng hộ tác giả.

An toàn và Bảo mật

Tệp được quét hàng ngày bởi Norton & McAfee để đảm bảo an toàn, 100% không có virus / phần mềm độc hại / kịch bản độc hại vv. Hãy chạy kiểm tra Bảo mật trực tuyến của bạn ngay bây giờ (nút dưới hình ảnh sản phẩm).

Không giới hạn Sử dụng Trang web và Tên miền

Tệp có thể được sử dụng trên bất kỳ trang web nào mà bạn muốn, tuân thủ chính sách cấp phép GPL của WordPress. Cập nhật bao gồm (6 tháng) – Từ ARIS

Chúng tôi đảm bảo rằng trang web của bạn luôn được cập nhật, bạn sẽ được thông báo ngay khi phiên bản mới được phát hành trên ARIS và liên kết tải xuống mới sẽ được tự động gửi đến email của bạn.

Tại sao lại rẻ như vậy?

ARIS đã đầu tư hơn 5 tỷ đồng để mua giấy phép GPL/GNU cho TẤT CẢ các plugin & Theme bán lại. Giá bán 550k là giá một lần sử dụng Full tính năng, không phải thanh toán định kỳ, ARIS luôn cập nhật bản mới nhất cho khách hàng.

Xem demo: Cerato – Multipurpose Elementor WooCommerce Theme chính hãng mới nhất

Mua Cerato – Multipurpose Elementor WooCommerce Theme chính hãng mới nhất 250k:

GIỚI THIỆU ARISARIS Technology
Copyright © 2023 ARIS - Công ty TNHH công nghệ Aris
Mã số thuế: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017 tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Sơn La - Đại diện: Ông Tòng Văn Chiên.
ĐỊA CHỈ LÀM VIỆCNơi tìm thấy chúng tôi
https://aris.vn/wp-content/uploads/2023/04/img-footer-map.png
MẠNG XÃ HỘIARIS Social links
Tìm và kết nối, trò chuyện với chúng tôi trên mạng xã hội để nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn.