Bối cảnh số hóa & Tác động của gián đoạn

Sự trỗi dậy của Công nghiệp 4.0 và số hóa các sản phẩm và dịch vụ đã làm gián đoạn các cửa hàng sách cho đến các ngân hàng và làm thay đổi cảnh quan cạnh tranh

Chiến lược và mô hình kinh doanh mới cho nền kinh tế đa nền tảng

Nền tảng kỹ thuật số đang phát triển và thị trường nhiều mặt, hiệu ứng số nhân mạng và hệ quả của chúng. Đánh giá mức độ phù hợp của mô hình nền tảng đối với doanh nghiệp của bạn. Tìm hiểu bốn bước chính để xây dựng chiến lược nền tảng bền vững.

Áp dụng Quy trình Tư duy Thiết kế

Đi sâu vào khuôn khổ và quy trình tư duy thiết kế. Hiểu cách áp dụng các giải pháp lấy con người làm trung tâm và định hướng hành động cho các vấn đề kinh doanh phức tạp. Từng bước, có được thông tin chi tiết sâu sắc về nhu cầu và điểm khó của người dùng mục tiêu, lập ý tưởng và lặp lại để cải thiện kết quả và tạo giá trị.

Số hóa các hoạt động cốt lõi và chuỗi cung ứng

Kỹ thuật số hóa đã mở ra những khả năng mới để kết hợp các sản phẩm và dịch vụ với nhau, mang lại hiệu quả và khả năng phục hồi cao hơn bao giờ hết. Khám phá các công nghệ chuỗi cung ứng hiện có và những công nghệ mới nổi trong tương lai gần có thể giúp bạn có khả năng hiển thị, theo dõi và dự báo hoạt động tốt hơn.

Tận dụng phân tích dữ liệu lớn và học máy để tạo giá trị

Hiểu rõ thực tế ngoài sự cường điệu. Xác định tổ chức của bạn đang ở đâu trong hành trình phân tích bằng bài tập kiểm tra dữ liệu để suy nghĩ về dữ liệu của bạn: những gì hiện có; tiềm năng của nó; và những gì còn thiếu trong hệ sinh thái dữ liệu của bạn. Bắt đầu với một con đường thực tế để xây dựng nhóm phân tích kinh doanh của bạn.

Suy nghĩ lại về Tiếp thị và Tiếp cận, dành cho Khách hàng Kỹ thuật số

Một phần lớn khách hàng và khách hàng của bạn hiện là những người tiêu dùng hiểu biết về kỹ thuật số. Hiểu hành vi mua hàng đã thay đổi như thế nào với các thị trường và cơ hội mới trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Khám phá các công nghệ, kênh tiếp thị kỹ thuật số, xây dựng thương hiệu và khả năng thu hút khách hàng.

Các mô-đun bổ sung kỹ thuật số tiếp theo sẽ bao gồm các công nghệ / khả năng cho