Consulting – Business, Finance WordPress Theme chính hãng mới nhất 250k

Consulting là một chủ đề WordPress đa chức năng được thiết kế đặc biệt cho các công ty tư vấn, doanh nghiệp, tài chính, kế toán, luật sư, ngân hàng và các doanh nghiệp khác. Chủ đề này được phát triển bởi StylemixThemes, một công ty chuyên thiết kế các chủ đề WordPress chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số tính năng chính của Consulting:

– Thiết kế đáp ứng: Consulting có thiết kế đáp ứng hoàn hảo, cho phép trang web của bạn hiển thị tốt trên mọi loại thiết bị, từ máy tính để bàn đến điện thoại di động.

– Trình tạo trang kéo và thả: Consulting đi kèm với một trình tạo trang kéo và thả để bạn có thể tạo các trang web tùy chỉnh của riêng mình một cách dễ dàng.

– Nhiều trang chủ khác nhau: Chủ đề có nhiều tùy chọn trang chủ để bạn có thể chọn cho doanh nghiệp của mình.

– Quản lý đội ngũ nhân viên: Consulting cho phép bạn quản lý đội ngũ nhân viên của mình trên trang web của bạn.

– Các trang giới thiệu dịch vụ: Chủ đề cung cấp nhiều trang giới thiệu dịch vụ khác nhau để bạn có thể giới thiệu các dịch vụ của mình một cách hiệu quả.

– Tích hợp các công cụ tìm kiếm: Consulting tích hợp các công cụ tìm kiếm giúp khách hàng tìm kiếm thông tin trên trang web của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

– Tích hợp WooCommerce: Chủ đề này cũng tích hợp sẵn với WooCommerce, cho phép bạn bán sản phẩm và dịch vụ của mình trực tuyến.

– Tích hợp các tính năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Chủ đề được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, giúp nâng cao khả năng tìm thấy của trang web của bạn trên các trang kết quả tìm kiếm.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Consulting hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, cho phép bạn tạo trang web đa ngôn ngữ để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

GIỚI THIỆU ARISARIS Technology
Copyright © 2023 ARIS - Công ty TNHH công nghệ Aris
Mã số thuế: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017 tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Sơn La - Đại diện: Ông Tòng Văn Chiên.
ĐỊA CHỈ LÀM VIỆCNơi tìm thấy chúng tôi
https://aris.vn/wp-content/uploads/2023/04/img-footer-map.png
MẠNG XÃ HỘIARIS Social links
Tìm và kết nối, trò chuyện với chúng tôi trên mạng xã hội để nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn.