Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với ARIS, công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website và phát triển ứng dụng di động. Trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn cần đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng sau đây:

Sử dụng dịch vụ của ARIS

Khi sử dụng dịch vụ của ARIS, bạn đồng ý tuân thủ các quy định và điều khoản sử dụng được đưa ra trong hợp đồng giữa bạn và ARIS. Bạn không được sử dụng dịch vụ của chúng tôi để thực hiện các hành vi bất hợp pháp hoặc vi phạm đạo đức.

Thanh toán

Bạn đồng ý thanh toán cho ARIS các khoản phí được quy định trong hợp đồng giữa bạn và ARIS. Các khoản phí này có thể bao gồm các chi phí liên quan đến việc thiết kế, phát triển, cập nhật và bảo trì website hoặc ứng dụng di động.

Bảo mật

ARIS cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng một cách nghiêm ngặt. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh tốt nhất để bảo vệ thông tin khách hàng và không bao giờ tiết lộ thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi có yêu cầu của pháp luật hoặc khi khách hàng đồng ý cho phép chúng tôi làm như vậy.

Chấm dứt hợp đồng

Bạn có thể chấm dứt hợp đồng với ARIS bất cứ lúc nào nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. ARIS cũng có quyền chấm dứt hợp đồng với bạn nếu bạn vi phạm các quy định và điều khoản sử dụng.

Quyền sở hữu trí tuệ

ARIS giữ quyền sở hữu trí tuệ đối với toàn bộ nội dung và thiết kế của website hoặc ứng dụng di động mà chúng tôi thiết kế cho bạn. Bạn không được sao chép, phân phối hoặc sử dụng nội dung này một cách trái phép.

Thay đổi điều khoản sử dụng

ARIS có quyền thay đổi các điều khoản sử dụng này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc lại các điều khoản sử dụng này thường xuyên để cập nhật các thay đổi mới nhất.

Trên đây là một số điều khoản sử dụng quan trọng của ARIS mà bạn cần phải đồng ý khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của ARIS. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ARIS.

GIỚI THIỆU ARISARIS Technology
Copyright © 2023 ARIS - Công ty TNHH công nghệ Aris
Mã số thuế: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017 tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Sơn La - Đại diện: Ông Tòng Văn Chiên.
ĐỊA CHỈ LÀM VIỆCNơi tìm thấy chúng tôi
https://aris.vn/wp-content/uploads/2023/04/img-footer-map.png
MẠNG XÃ HỘIARIS Social links
Tìm và kết nối, trò chuyện với chúng tôi trên mạng xã hội để nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn.