01.

Trong khi tính thẩm mỹ là chủ đề của các cuộc tranh luận, dữ liệu thì không, vì vậy định nghĩa của chúng tôi về thiết kế web ‘hiệu quả’ là lấy người dùng làm trung tâm. Chúng tôi tạo và tối ưu hóa các thiết kế theo tính cách người dùng cụ thể của bạn, đồng thời vẫn đúng với bản sắc thương hiệu của bạn.

Thiết kế web đáp ứng
Với lưu lượng truy cập internet ưu tiên di động và sự gia tăng của cơ sở người dùng 5G, khả năng đáp ứng là trọng tâm trong chiến lược thiết kế của chúng tôi. Các trang web của chúng tôi có thể thích ứng với các thiết bị, kích thước màn hình và trình duyệt khác nhau.

Kinh nghiệm người dùng
Trực quan, chức năng cao và hấp dẫn – đây là những phẩm chất chính mà chúng tôi cố gắng đạt được trong các thiết kế UX của mình. Chúng tôi vượt ra khỏi hành trình của khách hàng để nhận ra tầm quan trọng của chức năng trong trải nghiệm người dùng. Từ thời gian tải đến các tính năng bảo mật phức tạp, chúng tôi đảm bảo trang web của bạn luôn mang đến trải nghiệm vượt trội.

CTA hấp dẫn
Kêu gọi hành động có hiệu quả cao trong việc vận chuyển lưu lượng truy cập của bạn đến các điểm chuyển đổi một cách suôn sẻ. Do đó, họ nhận được sự quan tâm đặc biệt trong quá trình thiết kế web của chúng tôi, từ vị trí chiến lược đến giao diện.

Nội dung
Chúng tôi tập trung vào nội dung như một yếu tố thiết kế web và như một công cụ tiếp thị quan trọng. Là một yếu tố thiết kế, nó hoạt động đồng bộ với môi trường của nó, tạo cho nó chiều sâu và bối cảnh. Là một công cụ tiếp thị, nó thúc đẩy giá trị SEO, cũng như thúc đẩy hoạt động tại chỗ.

02. Quy Trình Thiết Kế Trang Web Tùy Chỉnh Của Chúng Tôi

Khởi động & Khám phá

Nhóm ARIS tổ chức cuộc họp ban đầu với khách hàng để thảo luận về phạm vi của dự án, bao gồm các nền tảng và kênh, mục tiêu, đối tượng mục tiêu, các chiến lược thương hiệu hiện có, v.v.

Trong cuộc gọi này, chiến lược gia kỹ thuật số – người lãnh đạo dự án – sẽ thu thập thông tin cần thiết để tiến hành nghiên cứu sâu về đối thủ cạnh tranh và hoàn thành một chiến lược kỹ thuật số toàn diện.

Chiến lược kỹ thuật số
Sau cuộc gọi khởi động, nhà chiến lược kỹ thuật số sẽ sử dụng tài liệu chiến lược thương hiệu đã được hoàn thành ở bước 1 để xây dựng chiến lược kỹ thuật số tùy chỉnh.

Mỗi chiến lược được cá nhân hóa, tùy thuộc vào mục tiêu của khách hàng, đối tượng mục tiêu và những cải tiến mà trang web hoặc ứng dụng cần để thành công.

Kiến trúc thông tin
Các nhà chiến lược kỹ thuật số và kiến ​​trúc sư thông tin sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau để ghi lại các tính năng và chức năng hiện có của nền tảng hiện tại.

Sau đó, họ làm việc cùng nhau để tạo ra trải nghiệm người dùng mới và cải tiến, ghi lại tất cả các yếu tố cho các nhà thiết kế và nhà phát triển và đảm bảo chúng được phản ánh trong các giai đoạn sau.

Thiết kế Mockups
Sau khi kiến ​​trúc trang web hoặc ứng dụng được phê duyệt, các nhà thiết kế sẽ tạo khung dây – về cơ bản là bản thiết kế của một trang web phác thảo cấu trúc.

Sau khi wireframe được thiết kế, các nhà thiết kế web sẽ thêm màu sắc, biểu trưng và các yếu tố thương hiệu để tạo ra một thiết kế giống như hình ảnh tĩnh về các trang web sẽ trông như thế nào đối với người dùng.

Mã hóa & Phát triển

Sau khi các thiết kế được phê duyệt, chúng chuyển sang giai đoạn phát triển. Tại đây, các nhà phát triển giao diện người dùng sẽ tạo giao diện phía trước – mà khách hàng sẽ nhìn thấy – trong khi các nhà phát triển phần phụ trợ sẽ tạo hệ thống quản lý nội dung và gắn bảng điều khiển quản trị đó với giao diện người dùng.

Đảm bảo chất lượng

Trong suốt quá trình phát triển và trước khi trang web hoạt động, các thành viên trong nhóm – bao gồm các nhà phát triển và chiến lược gia kỹ thuật số – sẽ kiểm tra mọi khía cạnh của trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động để đảm bảo nó hoạt động bình thường và khớp với thiết kế ban đầu đã được khách hàng phê duyệt.

Khởi chạy & Tối ưu hóa

Sau khi nền tảng được xây dựng và quá trình thử nghiệm hoàn tất, trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động mới sẽ được đưa ra công chúng. Tuy nhiên, công việc không dừng lại ở đó.

Nhóm Digital Silk sẽ tiếp tục theo dõi hiệu suất và bảo mật của nó, tối ưu hóa bất cứ khi nào có thể để tối đa hóa kết quả.

03. Thiết Kế Web Tùy Chỉnh Được Thiết Kế Chiến Lược Cho
Thúc Đẩy Chuyển Đổi Cao Hơn, Tương Tác Với Thương Hiệu Nhiều Hơn & Lượt Truy Cập Lặp Lại

Các kênh chuyển đổi được lập kế hoạch chiến lược
Hành trình thiết kế web của chúng tôi bắt đầu với bản đồ hành trình khách hàng của bạn. Chúng tôi tạo mọi yếu tố của thiết kế UI và UX để thúc đẩy người dùng của bạn tiến xa hơn thông qua kênh và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi.

Xu hướng thiết kế và phân tích nhân vật người dùng

Mặc dù các xu hướng có xu hướng định hình sở thích của người dùng, nhưng chúng tôi đặt dữ liệu lên hàng đầu trong quá trình thiết kế của mình. Các chuyên gia của chúng tôi phát triển tính cách người dùng của bạn và tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo thiết kế web của bạn thu hút và giữ được thị trường mục tiêu của bạn.

Bản đồ nhiệt & hành vi người dùng

Thiết kế web nên phát triển theo sở thích của người dùng và hành vi trên trang web của bạn. Chúng tôi sử dụng các công cụ cao cấp để theo dõi hoạt động tại chỗ của bạn và đưa ra các quyết định thiết kế theo hướng dữ liệu để tối ưu hóa các đường dẫn đến chuyển đổi.

Giao diện & Cảm nhận Chân thực và Đúng như Thương hiệu

Trang web của bạn là một tài sản quan trọng đối với hình ảnh thương hiệu của bạn. Từ khung dây đến nút CTA, các chuyên gia của chúng tôi đảm bảo rằng mỗi yếu tố trong thiết kế web của bạn đều đúng với bản sắc riêng của bạn.

THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN WEB tùy chỉnh
với NHỮNG HIỂU BIẾT CHIẾN LƯỢC để
tạo ra sự tương tác với thương hiệu nhiều hơn,
CHUYỂN ĐỔI CAO HƠN và
KẾT QUẢ ĐO LƯỜNG ĐƯỢC

TẠO RA mua sắm trực tuyến vượt trội
trải nghiệm với CMS thân thiện với người dùng,
để TĂNG MỨC ĐỘ TƯƠNG TÁC CỦA KHÁCH HÀNG
và tạo ra CHUYỂN ĐỔI LỚN HƠN,
doanh thu và lòng trung thành thương hiệu.

KHUNG DÂY CHI TIẾT , được xác định
nhân cách người dùng và tài liệu kỹ thuật để lập bản đồ
ra CÁC GIAO DIỆN HIỆU SUẤT CAO
với bố cục trực quan và hiệu quả
các kênh chuyển đổi.

CÁCH TIẾP CẬN CHIẾN LƯỢC để tạo ứng dụngvới TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG TRỰC QUANđể CÓ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TỐT HƠN &tác động tối đa.