Đối tác chiến lược

Ngan-hang-bidv

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (tên giao dịch quốc tế: Bank for Investment and Development of Vietnam tên gọi tắt: BIDV là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất Việt Nam. BIDV được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước. BIDV hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới.

BIDV là đối tác chính đầu tư nguồn vốn và cung cấp các nền tảng thanh toán, giao dịch quốc tế tại Aris.

fsb-fpt

Viện Quản Trị Kinh Doanh (FSB) được thành lập năm 2009 trực thuộc Đại học FPT. FSB có tiền thân là Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Đại học Quốc Gia Hà Nội, đơn vị đã có 18 năm kinh nghiệm tổ chức và triển khai các khóa đào tạo cao cấp, 12 năm kinh nghiệm đào tạo MBA, từng đào tạo hàng chục ngàn Nhà quản trị các cấp ở Việt Nam.

FPT là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, thành lập từ 13/09/1988, hoạt động trong 03 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi gồm: Công nghệ, Viễn thông và Giáo dục.

FPT – FSB là đối tác hỗ trợ công nghệ và đào tạo chính nguồn nhân sự chất lượng cao tại Aris.

inet-viet-nam

Công ty TNHH MTV Phần mềm iNET (iNET Software Co., Ltd) được thành lập ngày 11/03/2007, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Tên miền và Internet. iNET được VNNIC cơ quan của Bộ Thông tin và Truyền thông chứng nhận đạt chuẩn Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.VN”. ICANN ủy quyền làm Nhà đăng ký tên miền quốc tế “.COM, .NET…” ngày 10/10/2016.

iNET là đối tác chính cung cấp cơ sở hạ tầng hosting, tên miền, saver cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại Aris.

Novaon

Tập đoàn NOVAON đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital tại Việt Nam; thị phần digital marketing số 1 Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phục vụ hơn 87.000 khách hàng, đối tác cao cấp của Google tại Đông Nam Á, đối tác ưu tiên của Facebook và Alibaba.

NOVAON là đối tác triển khai hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử, digital marketing chính tại Aris

Tap-doan-viettel

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là một tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Việt Nam

Viettel được Brand Finance xác định là 4,3 tỷ USD – thuộc Top 500 thương hiệu lớn nhất trên thế giới, và là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Viettel là đối tác cung cấp cở sở hạ tầng và an ninh mạng tại Aris