Envira Gallery Pro – Gallery Themes Addon chính hãng mới nhất 250k

Envira Gallery Pro – Gallery Themes Addon là một plugin thêm vào cho plugin Envira Gallery trên nền tảng WordPress, cho phép người dùng thêm nhiều giao diện và chức năng hơn để tạo ra các bộ sưu tập ảnh chuyên nghiệp và tùy chỉnh tùy thích.

Các tính năng chính của Envira Gallery Pro – Gallery Themes Addon bao gồm:

– Thêm hơn 30+ giao diện bố cục cho các bộ sưu tập ảnh, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn về trình bày bộ sưu tập của mình.

– Cho phép tùy chỉnh các màu sắc, phông chữ và nhiều thuộc tính khác của bộ sưu tập để phù hợp với thiết kế trang web của bạn.

– Cung cấp tính năng tạo album ảnh, cho phép bạn tổ chức các bức ảnh thành các album khác nhau để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và duyệt các ảnh.

– Hỗ trợ tạo các bộ sưu tập ảnh bằng cách kéo và thả, giúp người dùng dễ dàng tạo và chỉnh sửa các bức ảnh.

– Cung cấp tính năng tạo các bộ sưu tập ảnh động, giúp các bức ảnh được trình bày một cách hấp dẫn và độc đáo.

– Cho phép người dùng tạo các bộ sưu tập ảnh cho các trang sản phẩm của mình, giúp tăng khả năng tương tác của người dùng và tăng doanh số bán hàng.

Với Envira Gallery Pro – Gallery Themes Addon, người dùng có thể tạo ra các bộ sưu tập ảnh chuyên nghiệp và tùy chỉnh tùy thích để phù hợp với thiết kế trang web của mình.

GIỚI THIỆU ARISARIS Technology
Copyright © 2023 ARIS - Công ty TNHH công nghệ Aris
Mã số thuế: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017 tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Sơn La - Đại diện: Ông Tòng Văn Chiên.
ĐỊA CHỈ LÀM VIỆCNơi tìm thấy chúng tôi
https://aris.vn/wp-content/uploads/2023/04/img-footer-map.png
MẠNG XÃ HỘIARIS Social links
Tìm và kết nối, trò chuyện với chúng tôi trên mạng xã hội để nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn.