Gói thiết kế website 5 triệu: Thiết kế web đẹp, hỗ trợ tên miền quốc tế, hosting tốc độ cao SSD 20GB

Khách hàng thường có thói quen vào các trang web để tìm hiểu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ trước khi mua hàng. Thông qua việc thiết kế giao diện, tên miền, nội dung, thông tin trên website… Khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp và uy tín của nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của họ. Nếu bạn có một trang web chuyên nghiệp, khách hàng sẽ có ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn. Ngược lại, một doanh nghiệp không có trang web thì mức độ tin cậy thấp hơn, bị coi là thiếu chuyên nghiệp và không được khách hàng đánh giá cao.

Gói thiết kế website 5 triệu

– Thiết kế website doanh nghiệp

– Thiết kế website bán hàng

– Thiết kế website tổ chức

* Giao diện tùy chọn, web chạy nhanh, bảo mật cao

Hỗ trợ tên miền quốc tế

Tên miền quốc tế là tên miền chung cho tất cả các quốc gia được cấp bởi ICANN (Công ty Cổ phần Internet cho Tên và Số được Ấn định). Tên miền sẽ được sở hữu bởi bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào đã đăng ký với ICANN để mua và sử dụng tên miền, miễn là bạn không trả tiền hoặc tiếp tục gia hạn tên miền.

Tên miền quốc tế tốt nhất là: abc.com, abc.net hoặc abc.org…

Hosting tốc độ cao SSD 20GB

Được lưu trữ bằng máy chủ web LiteSpeed ​​và SSD RAID-10 tốc độ cao, CloudLinux OS quản lý việc phân bổ tài nguyên tối ưu và tăng cường bảo mật, kết hợp Imunify360 với công nghệ quét phần mềm độc hại tốt nhất hiện nay.

Web Hosting hay gọi chung là Hosting là một không gian lưu trữ trên Internet có cài đặt nhiều ứng dụng cần thiết, cho phép các cá nhân, tổ chức lưu trữ dữ liệu website của mình trên không gian và giúp cho website có thể truy cập thông qua Internet.

Lưu trữ web được cung cấp bởi các công ty lưu trữ, còn được gọi là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hoặc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia tài nguyên máy chủ thành nhiều phần nhỏ khác nhau, nơi các trang web được lưu trữ riêng biệt. Theo nhu cầu của khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn các gói khác nhau, dung lượng đĩa cứng và băng thông càng lớn thì gói càng đắt.

Bảo hành, hỗ trợ xử lý sự cố 24/7

Các lỗi xảy ra trong quá trình vận hành website, các lỗi nhỏ sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Các lỗi mất nhiều thời gian hơn để lập trình hoặc xử lý sẽ được sửa trong một khoảng thời gian dài hơn.

Tất cả các trang web được xây dựng bởi web kỹ thuật số đều được đảm bảo. Chúng tôi sẽ khắc phục các lỗi xảy ra khi sử dụng trang web. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng website và đầu tư tâm sức vào việc xây dựng website. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng miễn là họ sử dụng trang web.

Đăng ký thiết kế website