Gou.com – Cửa hàng thú cưng

Celeste – Life Coach & Therapist WordPress Theme có giá bán trên Themeforest 69$ khoảng 1.587.000đ. Celeste Theme được thiết kế đặc biệt cho các nhà huấn luyện và chuyên gia tâm lý học. Celeste Theme thiết kế đẹp mắt và có tính năng đầy đủ, là một lựa chọn hoàn hảo cho các trang web chuyên về tư vấn và chăm sóc sức khỏe tâm lý.

Celeste theme có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, giúp bạn dễ dàng tạo ra một trang web chuyên nghiệp. Celeste là một Theme WordPress tuyệt vời cho các nhà huấn luyện và chuyên gia tâm lý học với nhiều tính năng tuyệt vời giúp tạo ra một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả.

Một số tính năng chính của Celeste bao gồm:

  • Thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp với nhiều tùy chọn tùy chỉnh.
  • Tích hợp lịch hẹn và trang cá nhân cho từng thành viên để giúp tăng tính tương tác với khách hàng.
  • Hỗ trợ tích hợp cửa hàng trực tuyến với tính năng thanh toán an toàn.
  • Tích hợp trang tài liệu và hỗ trợ khách hàng để giúp người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng.
  • Tối ưu hóa SEO giúp trang web của bạn được tìm kiếm và hiển thị tốt trên các công cụ tìm kiếm.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ giúp bạn đưa trang web đến khách hàng trên toàn thế giới.

100% file Gốc – Bao gồm Tất cả Tính năng Premium

Chúng tôi mua và tải xuống từ các nhà phát triển gốc để cung cấp phiên bản chính hãng và phù hợp nhất. Lưu ý: Chúng tôi không có liên kết trực tiếp hoặc liên quan đến nhà phát triển Celeste – Life Coach & Therapist WordPress Theme và chúng tôi khuyến khích mọi người mua và ủng hộ tác giả.

An toàn và Bảo mật

Tệp được quét hàng ngày bởi Norton & McAfee để đảm bảo an toàn, 100% không có virus / phần mềm độc hại / kịch bản độc hại vv. Hãy chạy kiểm tra Bảo mật trực tuyến của bạn ngay bây giờ (nút dưới hình ảnh sản phẩm).

Không giới hạn sử dụng Trang web và Tên miền

Tệp có thể được sử dụng trên bất kỳ trang web nào mà bạn muốn, tuân thủ chính sách cấp phép GPL của WordPress. Cập nhật bao gồm (6 tháng) – Từ ARIS

Chúng tôi đảm bảo rằng trang web của bạn luôn được cập nhật, bạn sẽ được thông báo ngay khi phiên bản mới được phát hành trên ARIS và liên kết tải xuống mới sẽ được tự động gửi đến email của bạn.

Tại sao lại rẻ như vậy?

ARIS đã đầu tư hơn 5 tỷ đồng để mua giấy phép GPL/GNU cho TẤT CẢ các plugin & Theme bán lại. Giá bán 550k là giá một lần sử dụng Full tính năng, không phải thanh toán định kỳ, ARIS luôn cập nhật bản mới nhất cho khách hàng.

Xem demo: Celeste – Life Coach & Therapist WordPress Theme chính hãng mới nhất

Mua Celeste – Life Coach & Therapist WordPress Theme chính hãng mới nhất 550k: