Hind – Multi-Concept Portfolio and Photography WordPress Theme chính hãng mới nhất 250k

Hind là một chủ đề WordPress cao cấp được thiết kế cho các trang web giới thiệu danh mục và nhiếp ảnh. Đây là một chủ đề đa khái niệm có nhiều bản demo được thiết kế trước cho các lĩnh vực khác nhau, bao gồm nhiếp ảnh, thời trang, kiến trúc và nhiều hơn nữa.

Đây là một số tính năng và chức năng chính của Hind:

– Thiết kế đáp ứng: Hind được xây dựng với thiết kế đáp ứng, điều này có nghĩa là nó sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị, bao gồm desktop, máy tính bảng và điện thoại di động.

– Nhiều kiểu header: Chủ đề bao gồm nhiều kiểu header mà bạn có thể chọn, chẳng hạn như header cổ điển, header toàn màn hình và header với trình chiếu.

– Công cụ nhập demo một cú nhấp chuột: Với Hind, bạn có thể nhanh chóng nhập bất kỳ bản demo được thiết kế trước nào chỉ với một cú nhấp chuột.

– Trình tạo trang kéo và thả: Hind đi kèm với trình tạo trang kéo và thả cho phép bạn dễ dàng tạo các trang tùy chỉnh mà không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào.

– Tích hợp WooCommerce: Chủ đề tương thích hoàn toàn với WooCommerce, điều này có nghĩa là bạn có thể tạo cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm và dịch vụ của mình.

– Nhiều bố cục danh mục: Hind cung cấp nhiều bố cục danh mục, bao gồm lưới, masonry và bố cục toàn màn hình, cho phép bạn trưng bày công việc của mình theo nhiều cách khác nhau.

– Hỗ trợ video nền: Chủ đề hỗ trợ video nền, điều này có thể thêm một yếu tố tương tác và hấp dẫn cho trang web của bạn.

– Tối ưu hóa SEO: Hind được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, điều này có thể giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm.

GIỚI THIỆU ARISARIS Technology
Copyright © 2023 ARIS - Công ty TNHH công nghệ Aris
Mã số thuế: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017 tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Sơn La - Đại diện: Ông Tòng Văn Chiên.
ĐỊA CHỈ LÀM VIỆCNơi tìm thấy chúng tôi
https://aris.vn/wp-content/uploads/2023/04/img-footer-map.png
MẠNG XÃ HỘIARIS Social links
Tìm và kết nối, trò chuyện với chúng tôi trên mạng xã hội để nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn.