Sự kiệniCen.vn shop điện tử cá nhân tham gia StartUp Whell 2021

4 Tháng Sáu, 20210
Aris Tech nology và Start Up Whell
Start Up whell - aris technology

Aris Technology thành lập từ năm 2017, công ty phần mềm tại Việt Nam. Dự án shop điện tử cá nhân thuộc Công ty Thương Mai Điện Tử iCen ( Một công ty con của Aris) quản lý và phát triển.

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) đã khởi xướng nên cuộc thi STARTUP WHEEL vào năm 2013 và Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM (YBA) là đơn vị đồng tổ chức Cuộc thi. Bắt đầu với tên gọi STARTUP WHEEL và đối tượng dự thi tại khu vực TP. HCM, đến năm 2018, cuộc thi đã chính thức khoác lên mình màu cờ Quốc gia với tên gọi VIETNAM STARTUP WHEEL dành cho tất cả các cá nhân/doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn quốc. STARTUP WHEEL là Cuộc thi được bảo trợ bởi Hội LHTN Việt Nam TP.HCM, Hội Sinh viên Việt Nam tại TPHCM, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM và Văn phòng Đề án 844 (ISEV)

Startup Wheel không giới hạn độ tuổi, quốc gia, khu vực của các dự án đăng ký dự thi, sẽ có 2 bảng thi dành cho dự án Việt Nam và dự án Quốc tế. Các dự án dự thi Bảng Việt Nam được thi thành 3 đối tượng:

Cá nhân hoặc nhóm Khởi nghiệp: Startup Wheel mở rộng cho tất cả đối tượng, không giới hạn độ tuổi, không giới hạn địa lý, tất cả cá nhân/nhóm là các chủ doanh nghiệp khởi nghiệp, các nhà nghiên cứu khoa học của các Viện/Trường, Du học sinh/Cựu Du học sinh… đang sinh sống, học tập và làm việc, khởi nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam có ý tưởng/sản phẩm/dịch vụ/công nghệ khởi nghiệp sáng tạo đều có thể đăng ký tham dự cuộc thi.
Doanh nghiệp Khởi nghiệp: Dành cho các mô hình khởi nghiệp đã đăng ký kinh doanh và hoạt động dưới 5 năm (chứng minh bằng cách gửi file scan Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh qua email startupwheelvn@gmail.com). Sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đã tồn tại và có người tiêu thụ.

Sinh viên Khởi nghiệp: Các sinh viên có ý tưởng/doanh nghiệp khởi nghiệp đang theo học tại các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung Cấp trên lãnh thổ Việt Nam.
Trường hợp ý tưởng khởi nghiệp được chọn vào vòng Bán kết, bắt buộc phải có sản phẩm hoặc mẫu sản phẩm để trưng bày tại Sàn giao dịch và Đầu tư Khởi nghiệp diễn ra vào tháng 8 hằng năm tại TP.HCM

Để lại một câu trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://aris.vn/wp-content/uploads/2021/06/Aris-Lucky-Logo-2021-1.png

Aris Technology

Copyright © 2021. Sơn La, Việt Nam.
Người đại diện: Ông Tòng Văn Chiên
Mã số doanh nghiệp: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017

Twitter

@Tongchien@Tongchien - 2 tuần

ĐỒNG HÀNH CÙNG ARIS, CHÚNG TÔI CÓ 11 CÔNG TY, 50 TRANG WEB, 2 KÊNH TIKTO... qua @YouTube

@Tongchien@Tongchien - 1 tháng

Thành lập doanh nghiệp, phát triển doanh nghiệp, tài liệu doanh nghiệp

Instagram

Facebook