skip to Main Content

Khách sạn Sơn La

Khách Sạn Sơn La

Khách sạn Sơn La trực thuộc công ty cổ phần Du lịch Khách sạn Sơn La có khuôn viên rộng 10.000m2, nằm ngay trung tâm Thành phố Sơn La, giao thông thuận lợi để đi lại, công tác và du lịch. Khách sạn đạt chuẩn 3 sao, trang bị hệ thống thang máy, 60 phòng ngủ tiện nghi hiện đại.

Khách sạn Sơn La

Trang web: Sonlahotel.vn

Khách sạn Sơn La đáp ứng đủ phòng hội nghị trên 500 chỗ, tổ chức tiệc cưới và tiệc sinh nhật. Đầu bếp có 15 năm kinh nghiệm nấu ăn với các món Á – Âu và món ăn bản địa đặc sắc. Quý khách được miễn phí ăn sáng với 16 đến 22 món tự chọn.

Quý khách đặt phòng Online booking tại website Sonlahotel.vn được giảm giá từ 5% đến 10%.

Aris sử dụng công nghệ mới nhất. Đảm bảo web nhanh, nhẹ và bảo mật, thân thiện người dùng, SEO mạnh mẽ, chi phí hợp lý, bảo hành website đến 05 năm và hỗ trợ khách hàng xử lý sự cố 24/7.

Có 5 tỉ người trên thế giới dùng Internet, số lượng ngày một tăng lên. Việc tiếp cận dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công. Website giúp kinh doanh, phát triển thương hiệu, marketing hiệu quả, chăm sóc khách hàng 24/7, phạm vi toàn cầu.

Mạng xã hội không thay được vị thế của website. Web có vị trí không thể thay thế, các mạng xã hội, Facebook …chỉ phù hợp với giai đoạn đầu tập tành kinh doanh và rất nhanh hết thời. Mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ uy tín trên thế giới đều có website riêng.

Back To Top