Những điều nên và không nên khi dùng Google?

Những điều nên dùng Google
Google Maps
Có hơn một tỷ người dùng sử dụng Google Maps mỗi ngày để tìm đường đến nơi cần đi và khám phá các doanh nghiệp địa phương. Số lượt tìm kiếm trên thiết bị di động đối với các cụm từ “mua sắm ở đâu” và “mua ở đâu” đã tăng hơn 85% trong vòng 2 năm vừa qua. Hãy chắc chắn rằng người dùng tìm được hàng hóa họ cần khi ở gần cửa hàng của bạn và sẵn sàng mua hàng của bạn.

Công nghệ về giọng nói, chẳng hạn như Trợ lý Google, đã thay đổi cách mọi người tìm kiếm thông tin. Nhờ công nghệ này, mọi người hoàn thành công việc thường ngày dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với sự có mặt của Trợ lý Google trên hơn 1 tỷ thiết bị, chẳng hạn như điện thoại, đồng hồ và nhà thông minh, khắp nơi trên toàn cầu, công nghệ giọng nói cũng mở ra cơ hội to lớn cho các thương hiệu xây dựng nên các mối quan hệ theo những cách hữu ích và tự nhiên hơn.
Khi tìm kiếm mặt hàng mới, người mua sắm luôn tìm đến Google trước tiên. Với các giải pháp của chúng tôi, bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng mới, cho dù họ chỉ đang tìm ý tưởng hoặc đã sẵn sàng mua hàng.

Không nên dùng thì chưa có giả thiết nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *