Những lĩnh vực cần làm website và những lĩnh vực không cần làm trang web

16 Tháng Ba, 2023
Thiet-ke-web-chuyen-nghiep

Có rất nhiều lĩnh vực cần thiết và phù hợp để tạo ra một trang web, nhưng cũng có một số lĩnh vực không cần thiết hoặc không phù hợp để tạo trang web. Dưới đây là một số ví dụ:

Lĩnh vực cần làm trang web:

  1. Doanh nghiệp và công ty: Một trang web sẽ giúp cho doanh nghiệp và công ty tiếp cận được khách hàng tiềm năng, tăng cường tương tác với khách hàng hiện tại, cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ và chính sách của doanh nghiệp.
  2. Trường học và giáo dục: Một trang web sẽ giúp cho trường học và giáo viên giới thiệu thông tin về chương trình học, hoạt động ngoại khóa và cập nhật tin tức mới nhất về giáo dục.
  3. Tổ chức phi lợi nhuận: Một trang web sẽ giúp cho tổ chức phi lợi nhuận tiếp cận được những người quan tâm và nhận được sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ và cộng đồng.
  4. Cá nhân hoặc cá nhân kinh doanh: Một trang web sẽ giúp cho cá nhân hoặc cá nhân kinh doanh tiếp cận được khách hàng tiềm năng và cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ của họ.

 

Lĩnh vực không cần làm trang web:

Các doanh nghiệp và tổ chức rất nhỏ: Những doanh nghiệp và tổ chức chỉ có một số lượng nhân viên ít và khách hàng cục bộ có thể không cần thiết phải có trang web.

  1. Những ngành nghề chuyên môn và kỹ thuật cao: Các ngành nghề chuyên môn và kỹ thuật cao như nghiên cứu khoa học, y tế và công nghệ thông tin có thể không cần thiết phải có trang web.
  2. Những ngành nghề truyền thống: Những ngành nghề truyền thống như thợ mộc, thợ rèn sắt, thợ làm giày, thợ làm đồ gốm… có thể không cần thiết phải có trang web để giới thiệu sản phẩm của họ vì khách hàng của họ thường tìm kiếm thông tin qua các kênh truyền thống.
  3. Những ngành nghề bán lẻ cửa hàng truyền thống: Những cửa hàng bán lẻ truyền thống như siêu thị, tiệm tạp hóa, cửa hàng quần áo… cũng có thể không cần thiết phải có trang web, bởi vì khách hàng thường đến cửa hàng trực tiếp để mua hàng hoặc tìm kiếm thông tin sản phẩm. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp muốn mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng hoặc cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến, thì việc tạo trang web sẽ trở nên quan trọng hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, việc có hay không có trang web phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cách thức kinh doanh của doanh nghiệp, mục đích và mục tiêu kinh doanh của họ, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp và nhiều yếu tố khác nữa. Do đó, việc tạo ra một trang web hay không phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp hoặc tổ chức.

 

https://aris.vn/wp-content/uploads/2023/01/Aris_logo_2023.png

Giới thiệu ARIS

Aris là công ty công nghệ tại Việt Nam có hơn 7 năm hoạt động, mục tiêu xuất bản 1 triệu phần mềm ứng dụng, thiết kế website, SEO, thiết kế ứng dụng, phát triển thương mại điện tử, thiết kế đồ họa...phục vụ hơn 1.200 khách hàng từ công ty khởi nghiệp đến công ty TOP 500 toàn cầu.

Copyright © 2023 Aris – Công ty TNHH công nghệ Aris – Mã số thuế: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017 tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Sơn La. Đại diện: Ông Tòng Văn Chiên.

Sơn La: Nhà số 06, Xóm Huổi Tôm, Lẳm Cút, Mường Bon, Mai Sơn, Sơn La. Hà Nội: Số 247 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. TP Hồ Chí Minh: Tòa nhà Arrow, Số 40 Hoàng Việt, P. 4, Q Tân Bình, TP. HCM. Đà Nẵng: Tòa nhà S-HOME, 56 Nguyễn Tri Phương, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.