Nifty – Business Consulting WordPress Theme chính hãng mới nhất 550k

Nifty – Business Consulting WordPress Theme có giá bán trên Themeforest 69$ khoảng 1.587.000đ. Nifty là một Theme WordPress được thiết kế cho các dịch vụ tư vấn và kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như tư vấn kinh doanh, tư vấn tiếp thị, quảng cáo, cố vấn tài chính, môi giới bảo hiểm, tư vấn đầu tư, dịch vụ kế toán, tư vấn nhân sự và PR mà còn cho các công ty và đại lý vừa và nhỏ ở các lĩnh vực khác nhau.

Ưu điểm của Nifty – Business Consulting WordPress Theme:

  • Thiết kế đẹp và chuyên nghiệp: Nifty có thiết kế đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp, giúp trang web của bạn trông chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.
  • Tính năng kéo và thả: Nifty đi kèm với trình tạo trang kéo và thả cho phép bạn dễ dàng tạo các trang web tùy chỉnh mà không cần có kỹ năng lập trình.
  • Tích hợp WooCommerce: Chủ đề Nifty tích hợp với WooCommerce, giúp bạn bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến một cách dễ dàng.
  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Nifty được tối ưu hóa cho SEO, giúp trang web của bạn dễ dàng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu.
  • Dễ dàng tùy chỉnh: Nifty đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh và tùy chỉnh các tính năng trên trang web của mình.
  • Tương thích đa ngôn ngữ: Nifty hỗ trợ các phiên bản ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn tạo ra trang web đa ngôn ngữ và hỗ trợ khách hàng quốc tế của bạn.
  • Responsive design: Nifty được thiết kế với thiết kế đáp ứng, giúp trang web của bạn trông tốt trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả điện thoại di động và máy tính bảng.
  • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp: Nifty được hỗ trợ bởi một nhóm chuyên gia hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào một cách nhanh chóng và hiệu quả.


100% file Gốc – Bao gồm Tất cả Tính năng Premium

Chúng tôi mua và tải xuống từ các nhà phát triển gốc để cung cấp phiên bản chính hãng và phù hợp nhất. Lưu ý: Chúng tôi không có liên kết trực tiếp hoặc liên quan đến nhà phát triển Nifty – Business Consulting WordPress Theme và chúng tôi khuyến khích mọi người mua và ủng hộ tác giả.

An toàn và Bảo mật

Tệp được quét hàng ngày bởi Norton & McAfee để đảm bảo an toàn, 100% không có virus / phần mềm độc hại / kịch bản độc hại vv. Hãy chạy kiểm tra Bảo mật trực tuyến của bạn ngay bây giờ (nút dưới hình ảnh sản phẩm).

Không giới hạn Sử dụng Trang web và Tên miền

Tệp có thể được sử dụng trên bất kỳ trang web nào mà bạn muốn, tuân thủ chính sách cấp phép GPL của WordPress. Cập nhật bao gồm (6 tháng) – Từ ARIS

Chúng tôi đảm bảo rằng trang web của bạn luôn được cập nhật, bạn sẽ được thông báo ngay khi phiên bản mới được phát hành trên ARIS và liên kết tải xuống mới sẽ được tự động gửi đến email của bạn.

Tại sao lại rẻ như vậy?

ARIS đã đầu tư hơn 5 tỷ đồng để mua giấy phép GPL/GNU cho TẤT CẢ các plugin & Theme bán lại. Giá bán 550k là giá một lần sử dụng Full tính năng, không phải thanh toán định kỳ, ARIS luôn cập nhật bản mới nhất cho khách hàng.

Xem demo: Nifty – Business Consulting WordPress Theme chính hãng mới nhất

Mua Nifty – Business Consulting WordPress Theme chính hãng mới nhất 550k:

GIỚI THIỆU ARISARIS Technology
Copyright © 2023 ARIS - Công ty TNHH công nghệ Aris
Mã số thuế: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017 tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Sơn La - Đại diện: Ông Tòng Văn Chiên.
ĐỊA CHỈ LÀM VIỆCNơi tìm thấy chúng tôi
https://aris.vn/wp-content/uploads/2023/04/img-footer-map.png
MẠNG XÃ HỘIARIS Social links
Tìm và kết nối, trò chuyện với chúng tôi trên mạng xã hội để nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn.