Oxigeno – Sports Club and Team WordPress Theme chính hãng mới nhất 250k

Oxigeno – Sports Club and Team WP Theme là một chủ đề WordPress có giá bán trên Themeforest 69$ khoảng 1.587.000đ. Oxigeno là theme chuyên nghiệp, tuyệt đẹp cho các đội thể thao và câu lạc bộ. Với giao diện thân thiện và nhiều tính năng tùy chỉnh, Oxigeno là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trang web liên quan đến thể thao và câu lạc bộ.

Với Oxigeno, bạn có thể dễ dàng tạo ra một trang web chuyên nghiệp với thiết kế đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Chủ đề này được tích hợp với nhiều tính năng hữu ích như lịch thi đấu, quản lý thành viên, quản lý bài viết, tích hợp cửa hàng trực tuyến và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Ngoài ra, Oxigeno còn đi kèm với các tính năng như tối ưu hóa SEO, tích hợp trang trang cá nhân cho từng thành viên, tích hợp trang tài liệu và hỗ trợ khách hàng.

Một số tính năng chính của chủ đề Oxigeno bao gồm:

  • Thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp với nhiều tùy chọn tùy chỉnh.
  • Tích hợp lịch thi đấu và quản lý thành viên để giúp quản lý các hoạt động của câu lạc bộ.
  • Hỗ trợ tích hợp cửa hàng trực tuyến với tính năng thanh toán an toàn.
  • Tích hợp trang tài liệu và hỗ trợ khách hàng để giúp người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng.
  • Tích hợp trang cá nhân cho từng thành viên để giúp tăng tính tương tác với khách hàng.
  • Tối ưu hóa SEO giúp trang web của bạn được tìm kiếm và hiển thị tốt trên các công cụ tìm kiếm.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ giúp bạn đưa trang web đến khách hàng trên toàn thế giới.
  • Tóm lại, Oxigeno là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các câu lạc bộ và đội thể thao với nhiều tính năng tuyệt vời giúp bạn tạo ra một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả.

100% file Gốc – Bao gồm Tất cả Tính năng Premium

Chúng tôi mua và tải xuống từ các nhà phát triển gốc để cung cấp phiên bản chính hãng và phù hợp nhất. Lưu ý: Chúng tôi không có liên kết trực tiếp hoặc liên quan đến nhà phát triển Oxigeno – Sports Club and Team WP Theme chính hãng mới nhất 250k và chúng tôi khuyến khích mọi người mua và ủng hộ tác giả.

An toàn và Bảo mật

Tệp được quét hàng ngày bởi Norton & McAfee để đảm bảo an toàn, 100% không có virus / phần mềm độc hại / kịch bản độc hại vv. Hãy chạy kiểm tra Bảo mật trực tuyến của bạn ngay bây giờ (nút dưới hình ảnh sản phẩm).

Không giới hạn sử dụng Trang web và Tên miền

Tệp có thể được sử dụng trên bất kỳ trang web nào mà bạn muốn, tuân thủ chính sách cấp phép GPL của WordPress. Cập nhật bao gồm (6 tháng) – Từ ARIS

Chúng tôi đảm bảo rằng trang web của bạn luôn được cập nhật, bạn sẽ được thông báo ngay khi phiên bản mới được phát hành trên ARIS và liên kết tải xuống mới sẽ được tự động gửi đến email của bạn.

Tại sao lại rẻ như vậy?

ARIS đã đầu tư hơn 5 tỷ đồng để mua giấy phép GPL/GNU cho TẤT CẢ các plugin & Theme bán lại. Giá bán 250k là giá một lần sử dụng Full tính năng, không phải thanh toán định kỳ, ARIS luôn cập nhật bản mới nhất cho khách hàng.

Xem demo: Oxigeno – Sports Club and Team WP Theme chính hãng mới nhất

Mua Oxigeno – Sports Club and Team WP Theme chính hãng mới nhất 250k:

GIỚI THIỆU ARISARIS Technology
Copyright © 2023 ARIS - Công ty TNHH công nghệ Aris
Mã số thuế: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017 tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Sơn La - Đại diện: Ông Tòng Văn Chiên.
ĐỊA CHỈ LÀM VIỆCNơi tìm thấy chúng tôi
https://aris.vn/wp-content/uploads/2023/04/img-footer-map.png
MẠNG XÃ HỘIARIS Social links
Tìm và kết nối, trò chuyện với chúng tôi trên mạng xã hội để nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn.