PlusginPaid Memberships Pro công cụ quản lý và phát triển trang web thành viên hoàn hảo

5 Tháng Sáu, 20210
Thiet-ke-web-aris

Paid Memberships Pro cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để bắt đầu, quản lý và phát triển trang web thành viên của mình.

1. Hạn chế về Nội dung:

Hạn chế nội dung mặc định: Bảo mật các trang , bài đăng , khối và danh mục của bạn . Hiển thị một đoạn trích, “đỉnh cao” hoặc một phần nội dung hoặc ẩn hoàn toàn nội dung bị hạn chế. Đặt thông báo tùy chỉnh cho người dùng hoặc khách truy cập khi họ cố gắng truy cập nội dung được bảo vệ.

Hạn chế các loại bài đăng tùy chỉnh: Bảo mật nhiều nội dung bổ sung khác nhau như diễn đàn , cộng đồng , sản phẩm , sự kiện , khóa học , video , tải xuống và bất kỳ CPT.

Hạn chế các trang Đơn lẻ: Cho phép thành viên mua nội dung riêng lẻ, bán quyền truy cập một lần hoặc cho phép mua một danh mục duy nhất với giá cố định.

Nội dung nhỏ giọt: Cho phép thành viên truy cập nguồn cấp dữ liệu nhỏ giọt vào một loạt nội dung theo lịch trình dựa trên ngày bắt đầu cấp thành viên của họ.

Nội dung được Cá nhân hóa: Cung cấp cho mỗi thành viên một trang duy nhất để giao tiếp trực tiếp . Thiết kế trang chủ thành viên tùy chỉnh theo cấp độ và điều chỉnh menu điều hướng để làm nổi bật các liên kết quan trọng cho từng cấp độ thành viên.

Tạo Thư mục và Hồ sơ: Cho phép người dùng duyệt và tìm kiếm các thư mục công khai hoặc chỉ dành cho thành viên cho một cộng đồng mạnh mẽ hoặc trang web danh sách.

2. Quản lý thành viên

Cấp độ không giới hạn: Tạo dịch vụ thành viên hoàn chỉnh với giá cả và quyền truy cập nội dung độc đáo cho từng cấp độ. Các thành viên có thể giữ một hoặc nhiều cấp độ thành viên cùng một lúc.

Tư cách thành viên nhiều tầng: Cung cấp tư cách thành viên cá nhân hoặc tổ chức với tài khoản con được liên kết với tài khoản mẹ trả phí.

Cộng đồng ngoại tuyến: Thiết lập trang web thành viên để chấp nhận đơn đăng ký và xử lý phí cho một cộng đồng ngoại tuyến, như hiệp hội thương mại, hiệp hội nghề nghiệp hoặc tổ chức được thành viên hỗ trợ.

Thu thập trường người dùng theo: Cấp độ thành viên Thu thập thông tin hồ sơ tùy chỉnh theo cấp độ thành viên để hiển thị công khai hoặc chỉ dành cho quản trị viên . Các trường được lưu trữ dưới dạng meta người dùng WordPress.

Thông tin liên lạc qua email thành viên: Tùy chỉnh nội dung và thiết kế của mọi tin nhắn được gửi đến thành viên , bao gồm xác nhận thành viên, hóa đơn thanh toán và thông báo hết hạn.

Đồng bộ hóa vai trò và cấp độ: thành viên Liên kết cấp độ thành viên với một vai trò cốt lõi của WordPress hoặc tạo một vai trò mới và xác định các khả năng tùy chỉnh dựa trên các tính năng thành viên của bạn.

2. Thương mại điện tử

Định giá theo: Cấp độ thành viên linh hoạt Định cấu hình các cấp độ miễn phí hoặc với nhiều cấu trúc định giá . Các cấp độ có thể là miễn phí, thanh toán một lần hoặc đăng ký định kỳ, chẳng hạn như phí hàng năm, hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày hoặc hàng giờ.

Thanh toán: Định kỳ và đăng ký Xử lý các khoản thanh toán định kỳ và tạo đơn hàng cho mỗi lần thanh toán thành công được thực hiện. Thanh toán không thành công sẽ thử lại và hủy theo cài đặt và trạng thái thành viên của bạn.

Nhiều tùy chọn cổng thanh toán: Tích hợp với Stripe , PayPal , Authorize.net , Braintree , 2Checkout hoặc thanh toán ngoại tuyến (séc) . Hoặc, sử dụng WooCommerce để mua một cấp độ như một sản phẩm.

Cung cấp nhiều phương thức thanh toán: Cho phép thành viên lựa chọn phương thức thanh toán của mình, cho dù đó là thanh toán an toàn bằng thẻ tín dụng, thanh toán ngoại vi bằng PayPal hay thanh toán bằng séc hoặc chuyển khoản (thủ công).

Thời gian dùng thử tư cách thành viên có thể tùy chỉnh: Cung cấp thời gian dùng thử miễn phí hoặc giảm giá và có thể yêu cầu phương thức thanh toán để tự động bắt đầu đăng ký khi thời gian dùng thử kết thúc. Cung cấp thời gian dùng thử khác với thời hạn thanh toán định kỳ của bạn.

Các tập lệnh phân tích và tạm dừng: Phân tích cho phép bạn cung cấp các quy tắc phân tích chuẩn hoặc tận dụng các móc lọc mở rộng để viết các quy tắc phân tích tùy chỉnh của riêng bạn. Đây hướng dẫn về tạm dừng các thành viên tìm hiểu các lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu tạm dừng của bạn.

Tùy chỉnh ngày gia hạn thành viên: Cung cấp tư cách thành viên luân phiên hoặc buộc tất cả tư cách thành viên phải gia hạn vào một ngày cụ thể trong tháng hoặc năm.

Định giá và quyên góp có thể thay đổi: Cho phép thành viên đặt giá thành viên của riêng họ hoặc quyên góp một lần hoặc định kỳ.

Giảm giá, Quà tặng hoặc Mã Mời: Cung cấp chiết khấu cho tư cách thành viên , thực hiện bán hàng theo thời gian trên trang web, chia sẻ các thanh tiến trình mục tiêu và theo dõi mức độ thành công của các chương trình khuyến mãi thành viên của bạn.

3. Báo cáo của Quản trị viên

Bán hàng & Doanh thu: Biết chính xác trang web thành viên của bạn hoạt động tốt như thế nào với các báo cáo doanh thu và doanh thu cập nhật . Lọc báo cáo Doanh số hoặc Doanh thu theo cấp độ thành viên và khoảng thời gian (ngày, tháng và năm) và so sánh dữ liệu với đường xu hướng “trung bình” cho chế độ xem đã lọc.

Đăng ký và hủy bỏ: Xem đăng ký thành viên, hết hạn và hủy theo ngày, tháng hoặc năm. So sánh đăng ký với số lần hủy hoặc hết hạn.

Lượt truy cập, Lượt xem và Đăng nhập của Thành viên: Khám phá lưu lượng truy cập tổng thể của trang web và đi sâu vào số liệu thống kê cụ thể cho mỗi thành viên . Chúng tôi cũng cung cấp các phương pháp tùy chỉnh để theo dõi hoạt động của người dùng theo cấp độ thành viên trong Google Analytics.

Chế độ xem danh sách thành viên Xem: báo cáo về tất cả thành viên và lọc hoặc sắp xếp theo cấp độ, ngày bắt đầu, ngày hết hạn, v.v.

Báo cáo Giá trị Thành viên: Một báo cáo làm nổi bật những thành viên trung thành nhất của bạn bằng tổng doanh thu mà họ đã chi tiêu cho tư cách thành viên của bạn.

Quản lý đơn đặt hàng cho quản trị viên: Xem tất cả đơn đặt hàng cho các khoản thanh toán mới và định kỳ. Lọc đơn hàng theo trạng thái, ngày tháng, cấp độ thành viên, mã giảm giá và hơn thế nữa.

4. Công cụ quản trị

Thêm thành viên theo cách thủ công: Tạo người dùng theo cách thủ công và cập nhật cấp độ thành viên , ngày hết hạn và chi tiết đăng ký của họ với tư cách là quản trị viên trang web.

Nhập và Xuất thành viên: Thực hiện nhập ban đầu cơ sở dữ liệu thành viên hoàn chỉnh của bạn và duy trì dữ liệu của bạn như một điểm trung thực. Thông tin thành viên có thể được xuất để sử dụng trong bảng tính, báo cáo tùy chỉnh, công cụ CRM, cho các thư định kỳ và hơn thế nữa.

Yêu cầu phê duyệt: Tư cách thành viên Hạn chế đăng ký cấp độ thành viên và yêu cầu quản trị viên phê duyệt thành viên . Các cấp độ có thể yêu cầu một ứng dụng và tính phí hoặc cung cấp một ứng dụng miễn phí để mở khóa quyền truy cập cao cấp (trả phí).

Vai trò của người quản lý thành viên: Cung cấp cho người dùng quyền truy cập cụ thể để quản lý khu vực “Tư cách thành viên” trên trang tổng quan WordPress của bạn mà không cấp cho họ toàn bộ khả năng của vai trò quản trị viên. Bạn có thể điều chỉnh các khu vực quản trị cụ thể của PMPro mà người dùng có thể truy cập.

5. Trải nghiệm thành viên liền mạch

Đăng nhập Frontend và Đặt lại Mật khẩu: Cung cấp cho các thành viên trải nghiệm người dùng liền mạch để đăng nhập hoặc đặt lại mật khẩu của họ thông qua trang giao diện người dùng trên trang web của bạn. Bạn có thể chặn quyền truy cập vào bảng điều khiển WordPress và ẩn Thanh công cụ dựa trên vai trò thành viên.

Hồ sơ Người dùng Frontend: Cho phép người dùng quản lý thông tin hồ sơ của riêng họ, bao gồm các trường mặc định, mật khẩu tài khoản của họ và cập nhật bất kỳ trường tùy chỉnh nào bạn đã thêm cho cấp của họ.

Trang tổng quan về tài khoản: Thành viên Thành viên có thể xem tư cách thành viên đang hoạt động, hóa đơn trước đây, cập nhật phương thức thanh toán đăng ký, thay đổi cấp độ hoặc hủy tài khoản của họ.

Danh bạ Thành viên & Trang Hồ sơ: Tạo một thư mục công khai hoặc chỉ dành cho thành viên và các trang hồ sơ cá nhân cho từng thành viên. Thư mục hoặc trang hồ sơ của bạn có thể được tùy chỉnh với các trường người dùng mong muốn và nội dung bổ sung như hình ảnh, tải xuống hoặc video được nhúng

Giới hạn Lượt xem Bài đăng: Hạn chế số lượng trang được bảo vệ mà một thành viên không phải là thành viên hoặc thành viên cấp thấp hơn có thể truy cập cho đến khi họ chạm vào tường phí.

Trang Cấp độ: Nâng cao Nâng cao sự xuất hiện của trang định giá của bạn với các cột, hình ảnh, nội dung tùy chỉnh hoặc bảng so sánh các tính năng. Bạn cũng có thể sử dụng plugin bảng định giá yêu thích của mình hoặc trình tạo trang để thiết kế trang cấp độ của bạn

Tích hợp mở rộng

WooCommerce: Tích hợp đầy đủ trang web thành viên của bạn với WooCommerce để bán tư cách thành viên như một sản phẩm hoặc giảm giá chỉ dành cho thành viên tại cửa hàng của bạn.

Zapier: Kết nối PMPro với hàng nghìn ứng dụng của bên thứ ba bằng Zapier.

Đăng nhập xã hội: Cho phép các thành viên đăng nhập hoặc tham gia với hồ sơ mạng xã hội của họ.

Sự kiện chỉ dành cho: Thành viên Cung cấp các sự kiện chỉ dành cho thành viên với Trình quản lý sự kiện, Lịch sự kiện, Lịch Sugar hoặc Lịch sự kiện tất cả trong một.

Để lại một câu trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://aris.vn/wp-content/uploads/2021/06/Aris-Lucky-Logo-2021-1.png

Aris Technology

Copyright © 2021. Sơn La, Việt Nam.
Người đại diện: Ông Tòng Văn Chiên
Mã số doanh nghiệp: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017

Twitter

@Tongchien@Tongchien - 1 tuần

ĐỒNG HÀNH CÙNG ARIS, CHÚNG TÔI CÓ 11 CÔNG TY, 50 TRANG WEB, 2 KÊNH TIKTO... qua @YouTube

@Tongchien@Tongchien - 1 tháng

Thành lập doanh nghiệp, phát triển doanh nghiệp, tài liệu doanh nghiệp

Instagram

Facebook