PlusginPeepSo tạo nên mạng xã hội mini hoặc cộng đồng trực tuyến

4 Tháng Sáu, 20210
Aris Tech nology và Start Up Whell

PeepSo là một plugin mạng xã hội siêu nhẹ, miễn phí dành cho WordPress cho phép bạn thêm một mạng xã hội hoặc cộng đồng trực tuyến, tương tự như Facebook ngay bên trong trang web WordPress của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Luồng hoạt động: Người dùng có thể viết Bài đăng trên Luồng hoạt động và Hồ sơ. Nhận xét trong Bài đăng được lồng vào nhau để người dùng của bạn không bao giờ mất dấu các cuộc trò chuyện. Quản trị viên có thể ghim bài đăng lên đầu Luồng hoạt động – đây là những điều tuyệt vời để đưa ra thông báo.

Thông tin người dùng: Người dùng có thể đặt ảnh đại diện và ảnh bìa của riêng mình. Hồ sơ đi kèm với các trường tùy chỉnh mà người dùng có thể điền thông tin về bản thân. Người dùng cũng có thể đặt tùy chọn thông báo của họ, có hiển thị trạng thái trực tuyến hay không và nhiều tùy chọn khác.

Phản ứng: Nói hơn một nghìn lượt thích. Phản ứng trên các bài đăng trên luồng có thông điệp cảm xúc như Yêu, Cười, Nháy mắt và nhiều hơn nữa. Nó có một bộ Reactions được tích hợp sẵn với bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ, thêm của riêng bạn, thay đổi biểu tượng, văn bản và hơn thế nữa.

Thông báo: Có gần 30 loại thông báo email tại chỗ và tương ứng trong PeepSo và các plugin của nó. Khi một thông báo được nhấp vào, thông báo đó sẽ đưa người dùng trực tiếp đến nội dung có liên quan và làm nổi bật nội dung đó.

Để lại một câu trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://aris.vn/wp-content/uploads/2021/06/Aris-Lucky-Logo-2021-1.png

Aris Technology

Copyright © 2021. Sơn La, Việt Nam.
Người đại diện: Ông Tòng Văn Chiên
Mã số doanh nghiệp: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017

Twitter

@Tongchien@Tongchien - 2 tuần

ĐỒNG HÀNH CÙNG ARIS, CHÚNG TÔI CÓ 11 CÔNG TY, 50 TRANG WEB, 2 KÊNH TIKTO... qua @YouTube

@Tongchien@Tongchien - 1 tháng

Thành lập doanh nghiệp, phát triển doanh nghiệp, tài liệu doanh nghiệp

Instagram

Facebook