Popup Builder Contact Form chính hãng mới nhất 120k

Popup Builder Contact Form là một plugin dành cho WordPress, giúp bạn tạo các biểu mẫu liên hệ popup để thu thập thông tin khách hàng một cách dễ dàng và tiện lợi. Đây là một trong những plugin tạo popup được ưa chuộng nhất hiện nay.

Dưới đây là một số tính năng chính của Popup Builder Contact Form:

Tạo popup liên hệ đẹp mắt: Plugin cho phép bạn tạo các biểu mẫu liên hệ popup với nhiều tùy chọn thiết kế và các hình thức khác nhau để tương thích với website của bạn.

Tùy chỉnh trường dữ liệu: Bạn có thể tùy chỉnh các trường dữ liệu trong biểu mẫu liên hệ popup để thu thập thông tin khách hàng một cách chính xác và đầy đủ.

Tự động gửi email thông báo: Plugin sẽ tự động gửi email thông báo cho bạn khi có thông tin khách hàng mới được gửi đến.

Tương thích với nhiều dịch vụ email marketing: Popup Builder Contact Form tích hợp sẵn với các dịch vụ email marketing phổ biến như Mailchimp, GetResponse, AWeber, Campaign Monitor và nhiều hơn nữa.

Hiển thị popup trên nhiều trang: Bạn có thể thiết lập để hiển thị popup liên hệ trên nhiều trang khác nhau của website.

Tích hợp với Google Analytics: Plugin cho phép bạn theo dõi các thông tin về lượt truy cập và chuyển đổi trên website của mình thông qua Google Analytics.

Tích hợp với WooCommerce: Nếu bạn sử dụng WooCommerce, Popup Builder Contact Form cho phép hiển thị các biểu mẫu liên hệ popup trên các trang sản phẩm của bạn để thu thập thông tin khách hàng một cách dễ dàng.

GIỚI THIỆU ARISARIS Technology
Copyright © 2023 ARIS - Công ty TNHH công nghệ Aris
Mã số thuế: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017 tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Sơn La - Đại diện: Ông Tòng Văn Chiên.
ĐỊA CHỈ LÀM VIỆCNơi tìm thấy chúng tôi
https://aris.vn/wp-content/uploads/2023/04/img-footer-map.png
MẠNG XÃ HỘIARIS Social links
Tìm và kết nối, trò chuyện với chúng tôi trên mạng xã hội để nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn.