Premium URL Shortener – Link Shortening Script (URL) + SaaS Theme For Premium URL Shortener chính hãng mới nhất 150k

Premium URL Shortener – Link Shortener, Bio Pages & QR Codes có giá bán trên Codecanyon 49$ khoảng 1.127.000đ. Premium URL Shortener là một phần mềm mã nguồn mở giúp người dùng rút gọn đường dẫn URL dài thành các đường dẫn ngắn hơn và dễ nhớ hơn. Premium URL Shortener được tích hợp với nhiều tính năng như chia sẻ trực tiếp trên các trang mạng xã hội, đặt tên ngắn gọn cho các liên kết, thống kê lượt truy cập, tích hợp quảng cáo và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Ngoài ra, Premium URL Shortener còn đi kèm với một chủ đề WordPress SaaS (Software as a Service) để giúp bạn tạo ra một trang web rút gọn URL của riêng mình và cho phép người dùng đăng ký và sử dụng dịch vụ của bạn. Chủ đề này được thiết kế để tích hợp hoàn toàn với phần mềm Premium URL Shortener, giúp bạn quản lý trang web của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Một số tính năng chính của Premium URL Shortener và chủ đề WordPress SaaS bao gồm:

  • Rút gọn URL dễ dàng và nhanh chóng với các tùy chọn tùy chỉnh.
  • Đăng ký tài khoản và quản lý tất cả các liên kết đã rút gọn.
  • Thống kê chi tiết về lượt truy cập và thông tin người dùng.
  • Tích hợp trực tiếp với các trang mạng xã hội để chia sẻ các liên kết rút gọn.
  • Tích hợp quảng cáo và đối tác liên kết để tạo ra thu nhập cho trang web của bạn.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, cho phép bạn đưa trang web của mình đến khách hàng toàn cầu.
  • Tóm lại, Premium URL Shortener và chủ đề WordPress SaaS là một giải pháp toàn diện và hiệu quả để tạo ra một trang web rút gọn URL chuyên nghiệp và tiện lợi.

100% file Gốc – Bao gồm Tất cả Tính năng Premium

Chúng tôi mua và tải xuống từ các nhà phát triển gốc để cung cấp phiên bản chính hãng và phù hợp nhất. Lưu ý: Chúng tôi không có liên kết trực tiếp hoặc liên quan đến nhà phát triển Premium URL Shortener – Link Shortening Script (URL) + SaaS Theme For Premium URL Shortener chính hãng mới nhất 150k và chúng tôi khuyến khích mọi người mua và ủng hộ tác giả.

An toàn và Bảo mật

Tệp được quét hàng ngày bởi Norton & McAfee để đảm bảo an toàn, 100% không có virus / phần mềm độc hại / kịch bản độc hại vv. Hãy chạy kiểm tra Bảo mật trực tuyến của bạn ngay bây giờ (nút dưới hình ảnh sản phẩm).

Không giới hạn Sử dụng Trang web và Tên miền

Tệp có thể được sử dụng trên bất kỳ trang web nào mà bạn muốn, tuân thủ chính sách cấp phép GPL của WordPress. Cập nhật bao gồm (6 tháng) – Từ ARIS

Chúng tôi đảm bảo rằng trang web của bạn luôn được cập nhật, bạn sẽ được thông báo ngay khi phiên bản mới được phát hành trên ARIS và liên kết tải xuống mới sẽ được tự động gửi đến email của bạn.

Tại sao lại rẻ như vậy?

ARIS đã đầu tư hơn 5 tỷ đồng để mua giấy phép GPL/GNU cho TẤT CẢ các plugin & Theme bán lại. Giá bán 150k là giá một lần sử dụng Full tính năng, không phải thanh toán định kỳ, ARIS luôn cập nhật bản mới nhất cho khách hàng.

Xem demo:Premium URL Shortener – Link Shortening Script (URL) + SaaS Theme For Premium URL Shortener chính hãng mới nhất

Mua Premium URL Shortener – Link Shortening Script (URL) + SaaS Theme For Premium URL Shortener chính hãng mới nhất 150k:

GIỚI THIỆU ARISARIS Technology
Copyright © 2023 ARIS - Công ty TNHH công nghệ Aris
Mã số thuế: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017 tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Sơn La - Đại diện: Ông Tòng Văn Chiên.
ĐỊA CHỈ LÀM VIỆCNơi tìm thấy chúng tôi
https://aris.vn/wp-content/uploads/2023/04/img-footer-map.png
MẠNG XÃ HỘIARIS Social links
Tìm và kết nối, trò chuyện với chúng tôi trên mạng xã hội để nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn.