Quy định bảo mật

ARIS cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Chúng tôi hiểu rằng việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng và chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định và qui định về bảo mật dữ liệu cá nhân. Dưới đây là các quy định bảo mật dữ liệu cá nhân của ARIS:

Thu thập thông tin

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân của bạn khi bạn đăng ký tài khoản ARIS hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại và địa chỉ nhà. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ những trường hợp được phép bởi pháp luật hoặc khi bạn đã đồng ý cho chúng tôi chia sẻ thông tin.

Bảo vệ thông tin

ARIS sử dụng các biện pháp bảo mật công nghệ cao để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của người dùng. Chúng tôi sử dụng các phương tiện như mã hóa SSL để bảo vệ thông tin truyền tải giữa trình duyệt của người dùng và máy chủ ARIS.

Sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để cung cấp dịch vụ của ARIS cho bạn. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin để liên lạc với bạn để cung cấp thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn không muốn nhận thông tin này, bạn có thể từ chối bất kỳ lúc nào.

Thay đổi thông tin

Bạn có thể cập nhật hoặc thay đổi thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên ARIS và thay đổi thông tin trong phần cài đặt tài khoản.

Lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ trong thời gian cần thiết để cung cấp dịch vụ của ARIS cho bạn. Chúng tôi sẽ xóa thông tin của bạn khi bạn yêu cầu hoặc khi thông tin không còn cần thiết để cung cấp dịch vụ cho bạn.

Trên đây là các qui định bảo mật dữ liệu cá nhân của ARIS. Chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định và qui định về bảo mật dữ liệu cá nhân để đảm bảo an toàn cho thông tin của người dùng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào liên quan đến qui định bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. ARIS sẽ cập nhật và thay đổi các qui định bảo mật dữ liệu cá nhân để phù hợp với quy định của pháp luật và thay đổi của công nghệ. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ luôn tuân thủ các quy định bảo mật dữ liệu cá nhân để đảm bảo an toàn cho thông tin của người dùng.

GIỚI THIỆU ARISARIS Technology
Copyright © 2023 ARIS - Công ty TNHH công nghệ Aris
Mã số thuế: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017 tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Sơn La - Đại diện: Ông Tòng Văn Chiên.
ĐỊA CHỈ LÀM VIỆCNơi tìm thấy chúng tôi
https://aris.vn/wp-content/uploads/2023/04/img-footer-map.png
MẠNG XÃ HỘIARIS Social links
Tìm và kết nối, trò chuyện với chúng tôi trên mạng xã hội để nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn.