Quy định sử dụng - Aris

Quy định sử dụng

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ, PHẦN MỀM, WEBSITE TẠI ARIS

Điều 1: Quy định sử dụng

Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên Aris.vn. Người dùng khi đăng ký, và sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.

Điều 2: Thay đổi quy định

Aris.vn có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty mà không cần báo trước.

Điều 3: Sử dụng dịch vụ, phần mềm, website

Người dùng tuân thủ tất cả quy định pháp luật Việt Nam về công nghệ thông tin, lưu giữ thông tin, sử dụng thông tin, phần mềm. Tuân thủ luật bản quyền quốc tế.

Điều 4:  Quản lý thông tin

– Sau khi bàn giao cho người dùng, Aris.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ từ website của người dùng.

– Aris.vn không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh.

– Aris.vn chỉ hỗ trợ khách hàng trong phạm vi khả năng cho phép và được sự đồng ý xác nhận từ phía người dùng, không chịu bất kỳ trách nhiệm về sự cố khách hàng gặp phải.

Điều 5: Tạm ngừng cung cấp dịch vụ, phần mềm, website

Aris.vn có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

– Người dùng dùng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam.

– Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.

– Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

– Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng  đến khách hàng khác.

– Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

Điều 6: Quản lý tài khoản quản trị

Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin, mặt khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho Aris.vn khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Điều 8: Sử dụng email

Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.

Điều 9: Quy định về chân trang website

Các website ARIS sau khi hoàn thiện và bàn giao cho Khách hàng đều được xác nhận bởi dòng chữ “Cung cấp bởi ARIS” có gắn link về trang chủ Salavietnam.vn tại vị trí chân trang website. Tương tự như tem bảo hành đối với các sản phẩm khác, điều này xác nhận trách nhiệm của ARIS cũng như đảm bảo quyền lợi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng đối với website.

Điều 10: Trách nhiệm của Aris.vn khi ngưng cung cấp dịch vụ

Aris.vn sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngưng hoạt động.

Điều 11: Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế Tỉnh Sơn La giải quyết.