SEO & Marketing - Công Ty Công Nghệ Aris

SEO & Marketing

Vì sao chọn chúng tôi?

7 năm kinh nghiệm

5 năm kinh nghiệm SEO

Một sự thật 80% khách hàng mua hàng, sử dụng dịch vụ ở Top 10 tìm kiếm

Tham gia trên 200 dự án

Chuyên gia Marketing

Chứng chỉ quốc tế được cấp bởi IBM, Google, Facebook

Bảo hành 05 năm

Chính sách hoàn tiền

Khi không thực hiện được như cam kết, chúng tôi sẽ có chính sách hoàn lại tiền chi phí hợp lý.

Nhận xét của khách hàng

Chúng tôi luôn biết ơn bạn vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện tốt hơn mỗi ngày.

Tôi là người xem trọng kết quả nhưng tôi thích nhất việc Aris đảm bảo số lượng từ trong content đảm bảo nội dung trang chứa ít nhất 50 từ máy có thể đọc được, nội dung duy nhất không trùng lặp với 1 trang nào khác

Nguyễn Minh Trí
Nguyễn Minh Trí

Giám đốc Trumio.com

Điều tôi ngạc nhiên là Aris không “over-optimize” (tối ưu hóa quá liều) website. Thời gian tuy hơi lâu nhưng rõ ràng uy tín. Trang web dần có sức mạnh và độ tin tưởng lớn hơn (độ uy tín cải thiện).

Trần Long
Trần Long

Noithatlongthanh.com.vn

Aris luôn đảm bảo nội dung chứa ít nhất 300 ký tự không gồm khoảng trắng, nội dung duy nhất và có giá trị thông tin cho độc giả. Họ tối ưu từ khóa ngay trong thẻ H1, H2.

Đỗ Mạnh Đạt
Đỗ Mạnh Đạt

Trường doanh nhân Pace.vn

Tiêu đề trang web là yếu tố mà Aris khiến tôi vô cùng ấn tượng. Họ có những sáng tạo theo các quy tác mà chỉ có ở chuyên gia hàng đầu. Google và người đọc hiểu được chủ đề trang web rất dễ dàng.

Giàng A Dạy
Giàng A Dạy

Giám đốc Amofarm.com

Aris xây dựng backlinks chất lượng thay vì số lượng, điều này luôn giúp từ khóa của chúng tôi trên TOP đầu Google. Điểm số SEO của Aris luôn đạt trên 90, chứng tỏ họ thực hiện rất tốt.

Lê Minh Phú
Lê Minh Phú

Tập đoàn zic.com

Aris là đơn vị rất giỏi trong việc tích hợp truyền thông xã hội, nó không liên quan thứ hạng tìm kiếm, tuy nhiên, nó gián tiếp mang đến sự thành công của chiến dịch SEO của Aris..

Vũ Phương Thanh
Vũ Phương Thanh

Giám đốc Hondaoto.com.vn

Bảng giá tham khảo

Phát triển thương hiệu, thực hiện kinh doanh trên internet cùng với các chuyên gia của chúng tôi.

SEO từ khóa

890k

01 cụm từ > 3 chữ

Khuyến nghị của chuyên gia, phù hợp mọi ngành nghề. Gói SEO từ khóa này chúng tôi cam kết 80% số từ khóa vào trong TOP 10 tìm kiếm Google với những từ khóa cạnh tranh cao và TOP 5 với từ khóa có độkhó vừa phải. Thời gian thực hiện 6 – 10 tháng. Có chính sách hoàn tiền nếu không đạt kết quả

SEO VIP

128 Triệu

SEO tổng thể

Khuyến nghị của chuyên gia, phù hợp mọi ngành nghề. Gói SEO tổng thể này bao gồm trên 300 đến 500 cụm từ khóa có độ bao phủ toàn ngành. Chúng tôi cam kết 80% số từ khóa vào trong TOP 10 tìm kiếm Google. Có chính sách hoàn tiền nếu không đạt kết quả

SEO PRO

264 Triệu

SEO tổng thể

Khuyến nghị của chuyên gia, phù hợp mọi ngành nghề. Gói SEO tổng thể này bao gồm trên 300 đến 1000 cụm từ khóa có độ bao phủ toàn ngành. Chúng tôi cam kết 80% số từ khóa vào trong TOP 05 tìm kiếm Google. Có chính sách hoàn tiền nếu không đạt kết quả

Quy trình thực hiện

01

Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi lắng nghe mong muốn của bạn, và sẽ cùng đi đến một thỏa thuận, ký kết hợp đồng. Thời gian thường là 1 – 3 ngày, nếu ở xa sẽ gửi bản điện tử online, bản hợp đồng giấy cứng có đóng dấu sẽ chuyển qua bưu điện.
Thông thường bạn sẽ thanh toán cọc 50% dự án.

02

Thực hiện

Các kỹ sư của chúng tôi sẽ thực hiện phác thảo,thiết kế các phương án tối ưu, Thực hiện các chiến dịch thông thường là 6 tháng – 12 tháng mới có kết quả TOP.
Quý khác được kiểm tra tiến độ thực hiện bất cứ lúc nào và yêu cầu. Các điều chỉnh phù hợp không quá 20% thỏa thuận ban đầu.

03

Kết thúc

Chúng ta sẽ cùng nghiệm thu và ký vào biên bản bàn giao.
Bạn nhận được cam kết bảo hành từ chúng tôi, hóa đơn VAT kèm theo.
Chúng tôi đồng hành cùng bạn, hỗ trợ kỹ thuật cho bạn 24/7. Bạn cần hoàn thành nghĩa vụ tài chính trước khi bàn giao hoàn tất.