Service

Thiết kế Website

Cùng với sự trỗi dậy mạnh mẽ của nền kinh tế thương mại trực tuyến, các doanh nghiệp đã bắt đầu nhìn nhận lại Website của mình từ mục đích xây dựng. Thực tế đầy sức thuyết phục từ các công ty kinh doanh thành công trên mạng (Ebay, Amazon,Yahoo…) đã chứng minh một điều: Website được xây dựng không chỉ để giới thiệu và quảng bá mà đó chính là một văn phòng đại diện trực tuyến.

Quả thực như vậy. Một website chuyên nghiệp có đầy đủ các yếu tố của một văn phòng, nghĩa là cũng có địa chỉ để khách hàng có thể đến tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty… Tại đây khách có thể tham quan gian hàng, xem giá cả, đặt mua sản phẩm, thanh toán… cũng như được tư vấn về những điều còn vướng mắc. Điều đặc biệt là văn phòng này mở cửa suốt ngày đêm và tiếp đón đủ mọi đối tượng khách hàng từ mọi nơi trên thế giới.

Đến với Aris chúng tôi, bạn sẽ được:

– Trang Web theo yêu cầu, thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, phù hợp, hỗ trợ xử lý sự cố 24/7, bảo hành 5 năm.

– Tạo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.

– Giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao

– Mở ra cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà tiết kiệm được chi phí

– Mở ra cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.

– Mở ra một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.

– Mở ra một lượng khách hàng tiềm năng lớn không giới hạn không gian và thời gian

Bảng giá thiết kế web 2020: Tại đây

Liên hệ chúng tôi:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: (0866).183.568 – Kỹ thuật viên: 0963.283.158 (Mr. Chiên), 0356967344 (Ánh Nguyệt) – Hỗ trợ viên: 0356832650 (Thúy Hồng)

Email: cskh@aris.vn – chientv@aris.vn

Xem các dự án thực hiện: Tại đây

Trí tuệ nhân tạo AI

Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (Artificial intelligence – viết tắt là AI) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính (Computer science). Là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người.

Trí tuệ nhân tạo khác với việc lập trình logic trong các ngôn ngữ lập trình là ở việc ứng dụng các hệ thống học máy (machine learning) để mô phỏng trí tuệ của con người trong các xử lý mà con người làm tốt hơn máy tính.

Cụ thể, trí tuệ nhân tạo giúp máy tính có được những trí tuệ của con người như: biết suy nghĩ và lập luận để giải quyết vấn đề, biết giao tiếp do hiểu ngôn ngữ, tiếng nói, biết học và tự thích nghi,…

Đến với Aris chúng tôi, bạn được:

– Công nghệ VOICE AI để xuất bản nội dung số video, tin tức bản quyền kiếm tiền trên Youtube, Tiktok, Facebook…dễ dàng

– Thực hiện tiếng nói phục vụ tổng đài kỹ thuật số viettel, vina…với giá tuyệt vời

– Thực hiện ngôn ngữ nhân tạo cho máy móc, mạng viễn thông chính xác

– Tuyệt đỉnh công nghệ chuyển đổi văn bản thành giọng nói

– Ứng dụng Cyberbot chatbot, callbot hoàn hảo.

Liên hệ chúng tôi:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: (0866).183.568 – Kỹ thuật viên: 0963.283.158 (Mr. Chiên), 0356967344 (Ánh Nguyệt) – Hỗ trợ viên: 0356832650 (Thúy Hồng)

Email: cskh@aris.vn – chientv@aris.vn

Tham khảo các dự án: TẠI ĐÂY

Thiết kế ứng dụng (app mobile)

Mobile App là các ứng dụng di động cho phép bạn sử dụng để truy cập vào các nội dung mà bạn mong muốn trên các thiết bị như điện thoại di động.

Trong thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, nếu chưa thể vượt mặt đối thủ thì ít nhất bạn cũng phải ngang bằng họ, ít nhất phải trang bị công nghệ tương tự. Nhưng cuối cùng bạn cũng phải hiểu rõ lý do vì sao phải thuê công ty viết app bán hàng trên di động thì mới có cơ hội thành công được, bởi khi họ có mà bạn thì không, chẳng có cách nào bạn có thể cạnh tranh với họ.

Hiện tại, việc viết ứng dụng mobile có 3 lý do quan trọng như sau:
Tìm kiếm khách hàng mới: Nghĩ trở lại ban đầu tại sao bạn phải thiết kế website bán hàng? Một trong những lý do quan trọng là tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng thị trường kinh doanh. Bây giờ, tỷ lệ người dùng Internet truy cập bằng thiết bị di động nhiều hơn theo thống kê của hiệp hội các nhà cung cấp dịch vụ mạng di động toàn cầu (GSMA) công bố ngày năm 2020, thế giới sẽ có 6 tỷ người dùng smartphone. Chắc chắn việc tạo app trên mobile sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa website là không còn cần thiết nữa, bởi nó vẫn mang đến những giá trị về quảng cáo, giới thiệu cho doanh nghiệp.
Tăng trải nghiệm cho khách hàng hiện tại: Bạn đã thành công khi xây dựng một hệ thống website bán hàng Online thân thiện, lượng khách hàng truy cập mỗi ngày một tăng. Và nếu biết bạn cũng có một ứng dụng mua sắm thuận tiện trên di động, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực từ những vị khách hàng thân thiết này.
Tăng số lượng hàng hóa tiêu thụ: Tất nhiên. Bạn mở rộng kênh bán hàng, tìm kiếm khách hàng mới chắc chắn lượng hàng hóa được tiêu thụ sẽ nhiều hơn. Khi bạn đã có được thương hiệu cũng như thị phần cho riêng mình, việc bạn làm là tối ưu lượng khách hàng truy cập vào website thành những khách hàng thân thiết của mình, Giải pháp xây dựng app bán hàng online chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thậm chí tương lai có thể vượt xa kênh website bởi vì người dùng sử dụng thiết bị di động ngày càng nhiều hơn máy tính cá nhân.

Đến với Aris chúng tôi, bạn nhận được:

– App mobile xịn sò với giá tốt nhất

– Mua bán, trao đổi dễ dàng hơn hoàn toàn phù hợp với thiết bị truy cập.
– App trên di động giúp bạn tương tác cao với người dùng, theo dõi và nắm bắt nhu cầu thị trường.
– App tương tác tốt hơn với khách hàng, truyền thông bất chấp không gian và thời gian
– Tiết kiệm chi phí quảng cáo. Tương tự website, ngoài chức năng tăng doanh thu, ứng dụng bán hàng còn là một công cụ truyền thông mobile hiệu quả khi bạn có thể quảng cáo những sản phẩm mới của mình ngay trên ứng dụng.
– Dễ sử dụng, dễ quản lý: không phải cồng kềnh như trên desktop, với ứng dụng smartphone thì bạn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của mình ở bất cứ đâu.

Bảng giá làm app mobile 2020: Tại đây

Liên hệ chúng tôi:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: (0866).183.568 – Kỹ thuật viên: 0963.283.158 (Mr. Chiên), 0356967344 (Ánh Nguyệt) – Hỗ trợ viên: 0356832650 (Thúy Hồng)

Email: cskh@aris.vn – chientv@aris.vn

Xem các dự án thực hiện: Tại đây

Xuất bản phần mềm

Các phần mềm như phần mềm sản xuất, phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý dự án, kho, phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử… với những tính năng ưu việt được tích hợp đã và đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực để doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu tối đa chi phí để gia tăng tốc độ tăng trưởng cũng như tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Phần mềm như phần mềm quản lý tổ chức, doanh nghiệp có thể đồng bộ hóa nguồn dữ liệu và cập nhật thông tin theo thời gian thực nhanh chóng, chính xác cùng các báo cáo sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát tình trạng doanh nghiệp và đưa ra quyết định nhanh chóng trong nền kinh tế đầy cạnh tranh hiện nay. Nói cách khác, với các thành tựu công nghệ, đặc biệt là sự ra đời của các sản phẩm phần mềm đã mang đến những tiền đề và điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tăng cường khả năng tiếp cận, thích nghi thị trường cũng như sẵn sàng mở rộng các loại hình dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, 2020 được đánh giá là năm chuyển đổi số quốc gia và là năm khởi động mạnh mẽ để tiến tới một Việt Nam số. Điều này đã được xác định bởi Bộ Thông tin và Truyền Thông sau Hội nghị Tổng kết công tác và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 2020 vào ngày 28/12/2019. Tất cả những điều này đã khẳng định vai trò ngày càng quan trọng của việc lựa chọn và triển khai phần mềm trong quá trình quản lý, điều hành trong các doanh nghiệp hiện nay.
Cách mạng công nghệ 4.0, đã mang lại những tác động vô cùng tích cực đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ ở mọi lĩnh vực kinh tế – xã hội, trong đó phải kể đến những thay đổi rõ rệt về cách thức quản lý – điều hành tại các doanh nghiệp.

Đến với Aris chúng tôi, quý đơn vị có hàng trăm phần mềm hữu dụng:

Hiện đại và tinh gọn, giá hợp lý: ERP hiện đại, hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử, ký số điện tử…

Quản lý dữ liệu hoàn hảo: Dữ liệu của các bộ phận mua hàng, bán hàng, kho, kế toán, chăm sóc khách hàng, dự án, nhân sự, … sẽ được liên kết với nhau; giảm thiểu tối đa sai sót thông tin; hạn chế sự phụ thuộc vào báo cáo, con người; tiết kiệm thời gian.

Kiểm soát chính xác, theo thời gian thực: các thông tin về doanh số, số lượng hàng hóa, báo cáo, … sẽ được cập nhật theo thời gian thực, giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi, đánh giá và đưa ra quyết định kịp thời

Tăng hiệu quả trong sản xuất, cung cấp dịch vụ: Tự động hóa công việc lặp lại với tần suất nhiều, giúp người dùng rút ngắn tối đa thời gian thực hiện công việc, cảnh báo, nhắc việc,…đảm bảo số lượng hàng hóa luôn duy trì ở mức tối ưu phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tùy biến linh hoạt: Phần mềm ứng dụng tại các không những phù hợp với đặc thù từng lĩnh vực.

Tham khảo các dự án: Tại đây

Thiết kế kiến trúc, cảnh quan

Cảnh quan là khái niệm “phong cảnh” phản ánh qua tất cả các giác quan của con người cảm nhận bằng một trình độ nhận thức nhất định mang tính trừu tượng và chủ quan. Cảnh quan phụ thuộc chặt chẽ vào môi trường và con người xung quanh nó, nó tạo nên một môi trường bảo vệ, nghỉ ngơi và sinh sống với những đặc thù và hình thái riêng biệt. Có hai loại cảnh quan là cảnh quan tự nhiên và cảnh quan nhân tạo.

Kiến trúc Cảnh quan “Landscape Architecture” là một lĩnh vực chuyên môn khoa học tổng hợp ứng dụng các nguyên lý về khoa học và nghệ thuật, liên quan đến nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau (Quy hoạch không gian, quy hoạch hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc công trình, điêu khắc, hội họa…) nhằm giải quyết những vấn để tổ chức môi trường nghỉ ngơi – giải trí, thiết lập và cải tạo môi sinh, bảo vệ môi trường, tổ chức nghệ thuật kiến trúc nhằm mang lại mối quan hệ tổng hòa giữa Thiên nhiên – Con người – Kiến trúc.

Thiết kế cảnh quan tạo nên sự cân bằng của các khu vực tự nhiên và các khu vực được xây dựng, cụ thể ở đây “làm mềm” sự xuất hiện của các công trình kiến trúc trên nền thiên nhiên, điển hình là những khu nhà để xe, các công trình dịch vụ. Đồng thời tạo nên vẻ đẹp cho quang cảnh ở các khu công cộng. Mở rộng ra thì sân vườn còn góp phần chính tạo nên sự chuyển tiếp cũng như tạo nên sự riêng biệt giữa các điểm giải trí như hồ bơi, sân golf, sân tennis… và các bãi cỏ, khuôn viên ngoài trời và các khu vực mở rộng khác.

Khoa Phong thuỷ chính là sản phẩm sáng tạo của con người, nó được sớm hình thành cùng với sự phát triển của loài người từ xã hội sống quần cư đến xã hội văn minh, nó dựa vào các quy luận vận động khách quan và được tổng hợp lại bởi những tri thức của người xưa do đó nó có nhiều điểm tương đồng với các môn khoa học khác đặc biệt là những môn khoa học hiện đại về xây dựng của Phương Tây. Thêm nữa với những nghiên cứu về Thiên văn học, ta cũng thấy rằng nền tảng lý thuyết cơ bản của Phong Thuỷ có liên hệ chặt chẽ tới môn khoa học cấp cao là Thiên văn học. Do đó việc nhìn nhận môn Phong thuỷ như một đối tượng nghiên cứu của khoa học vì có đầy đủ những yếu tố đáp ứng cho một tiêu chí khoa học là một việc làm cần thiết nhằm phục vụ đời sống con người.

ĐẾN VỚI ARIS CHÚNG TÔI, QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC:

Thiết kế cảnh quan tự nhiên: Cảnh quan ngoại thất, cảnh quan thiên nhiên bao gồm địa hình, địa mạo, phong cảnh, cây xanh, khí hậu không có sự tác động của con người…tất cả đóng vai trò như một phong nền, thậm chí như một nguồn gốc của sự cảm hứng, một bộ phận hữu cơ của cơ thể kiến trúc.

Thiết kế cảnh quan nhân tạo: Là cảnh quan được hình thành do hệ quả của quá trình tác động của con người làm biến dạng cảnh quan thiên nhiên.

Thiết kế cảnh quan điểm dân cư: Bao gồm xây dựng kiến trúc đô thị và nông thôn với vật liệu truyền thống và vật liệu mới
Thiết kế cảnh quan nghỉ ngơi – giải trí: các khu nghỉ ngơi, điều dưỡng; nơi có môi trường trong lành, đẹp.
Thiết kế cảnh quan vùng công nghiệp: KV bố trí các nhà máy, XN lớn, độc hại, nằm ngòai điểm dân cư.

– Thiết kế kiến trúc phong thủy nội thất: Hợp mệnh gia chủ, không gian thông thoáng, đủ ánh sáng tự nhiên, xem xét phương vị trong bát quái phù hợp

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: (0866).183.568 – Kỹ thuật viên: 0963.283.158 (Mr. Chiên), 0356967344 (Ánh Nguyệt) – Hỗ trợ viên: 0356832650 (Thúy Hồng)

Email: cskh@aris.vn – chientv@aris.vn

THAM KHẢO CÁC DỰ ÁN: TẠI ĐÂY

Chạy quảng cáo Facebook, Tik Tok, Google…

Quảng cáo Facebook
60.6% người dùng internet sử dụng Facebook. Đó là gần 2/3 số người trên Internet. Quảng cáo Facebook ít tốn kém chi phí, dễ dàng tiếp cận nhiều người.

Quảng cáo Google
Google có người dùng thiết bị di động trên toàn cầu chiếm đến 87,51%, laptop/máy tính bàn chiếm tỷ lệ là 75,74%. Riêng Youtube có 2 tỷ người dùng mỗi tháng.

Quảng cáo TikTok
Năm 2019, TikTok đạt 1 tỷ lượt tải xuống, đánh bại Instagram và Facebook trong các cửa hàng ứng dụng. 50% người sử dụng có độ tuổi 34 trở lại.

Báo điện tử
Năm 2018, Việt Nam có 868 cơ quan báo in, báo điện tử; 66 đài phát thanh, truyền hình, 41.600 người làm việc

Đến với Aris, quý khách sẽ được:

– Chạy quảng cáo Facbook hiệu quả, chính xác, kết quả rõ ràng

– Chạy quảng cáo Google hiệu quả, chính xác, kết quả rõ ràng

– Chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả, chính xác, kết quả rõ ràng

– Tăng like Fanpage, like bài viết, share, bình luận Facbook, mắt LiveStream

– Tăng like bài viết, theo dõi cá nhân, bình luận trên Instagram

– Tăng tim, bình luận, theo dõi cá nhân cho video trên Tiktok

Liên hệ chúng tôi:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: (0866).183.568 – Kỹ thuật viên: 0963.283.158 (Mr. Chiên), 0356967344 (Ánh Nguyệt) – Hỗ trợ viên: 0356832650 (Thúy Hồng)

Email: cskh@aris.vn – chientv@aris.vn

Tham khảo dự án thực hiện: Tại đây

Thiết kế Phim, Video

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, đặc biệt là smartphone, quảng cáo video trở thành phần không thể thiếu trong chiến dịch marketing online.

Các doanh nghiệp đều hiểu rõ tầm quan trong của video marketing trong kinh doanh. Đây chính là kênh tiếp thị sống động về sản phẩm, quảng bá dịch vụ của công ty một cách hiệu quả đến với nhiều đối tượng khách hàng rộng lớn.

Đến với Aris, quý khách có được:

– Video marketing công nghệ và sáng tạo tuyệt đỉnh với ít chi phí

– TVC quảng cáo, doanh nghiệp sở hữu kênh truyền thông riêng

– Khả năng được viral tự nhiên cao

– Video marketing trend nhiều lưu lượng truy cập trên Internet

– Video bản quyền thương mại

– Video lồng tiếng giọng nói phát thanh viên hoàn hảo

– Hoàn toàn đáp ứng video Facebook, Youtube, Tiktok…

Liên hệ chúng tôi:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: (0866).183.568 – Kỹ thuật viên: 0963.283.158 (Mr. Chiên), 0356967344 (Ánh Nguyệt) – Hỗ trợ viên: 0356832650 (Thúy Hồng)

Email: cskh@aris.vn – chientv@aris.vn

Tham khảo dự án của chúng tôi: Tại đây

Thiết kế hồ sơ năng lực – Profile

Hồ sơ năng lực là một loại tài liệu không thể thiếu của mỗi một công ty hay doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Nó được sử dụng đặc biệt với mục đích tự marketing về doanh nghiệp của mình với đối tác.

Đến với Aris chúng tôi, bạn sẽ có được:

– Hồ sơ năng lực tuyệt đẹp thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp thông qua nội dung và hình ảnh xuyên suốt.
– Hình ảnh trong hồ sơ năng lực cần chân thực, ấn tượng, để lại dấu ấn cho người xem.
– Nội dung hồ sơ năng lực cần ngắn gọn, xúc tích nhưng đầy đủ và có cá tính riêng.
– In ấn thành phẩm hồ sơ đảm bảo chất lượng, có giá trị sử dụng lâu dài.

Liên hệ chúng tôi:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: (0866).183.568 – Kỹ thuật viên: 0963.283.158 (Mr. Chiên), 0356967344 (Ánh Nguyệt) – Hỗ trợ viên: 0356832650 (Thúy Hồng)

Email: cskh@aris.vn – chientv@aris.vn

Xem các dự án thực hiện: Tại đây

Xuất bản sách điện tử

Sách điện tử tiếng Anh: electronic book; viết tắt: e-book hay eBook, là một quyển sách được xuất bản và phát hành cho các thiết bị kỹ thuật số, bao gồm văn bản, hình ảnh hoặc cả hai, có thể đọc được trên màn hình phẳng của máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác.

Ebook là một loại sách điện tử được sử dụng thông qua các thiết bị cá nhân như máy tính, smartphone, tablet. Mặc dù đây là một trong nhiều loại sách nhưng đây được coi là một loại file điện tử và được thiết kế giống sách thật nhưng là các tệp tin số.

Đến với Aris chúng tôi, quý vị sẽ được:

– Đọc sách trên các thiết bị thông minh với hàng triệu cuốn sách miễn phí

– Hàng nghìn đầu sách kinh doanh

– Hàng nghìn sách tâm lý xã hội

– Hàng nghìn cuốn sách với nhiều thế loại

– Hàng triệu tài liệu thống kê, nghiên cứu tham khảo mọi lĩnh vực

– Vnbook.net là kho thư viện sách điện tử lớn nhất vì cộng đồng phát triển của Aris

Quý khách tìm đọc sách tại đây: Tại đây

Đào tạo trực tuyến

Lợi ích của việc học trực tuyến tạo sự chủ động trong việc phù hợp với mọi đối tượng. Dù là học sinh, sinh viên, hay người đi làm,… đều có thể tham gia.

Phương pháp học trực tuyến phù hợp nhất với mọi người. Cuộc cách mạng kỹ thuật số này đã dẫn đến những thay đổi đáng kể về cách truy cập, sử dụng, thảo luận và chia sẻ nội dung. Các khóa học giáo dục trực tuyến có thể phù hợp với sinh viên, dân văn phòng thậm chí là các bà nội trợ, tại từng thời điểm đó phù hợp với họ. Tùy thuộc vào sự sẵn có và thoải mái của họ, nhiều người chọn học vào cuối tuần hoặc buổi tối.

Mọi dữ liệu, mọi tài liệu tham khảo, hay những bài giảng chúng ta đều có thể lưu trữ trên thiết bị máy tính, điện thoại thông minh dễ dàng. Không những vậy, việc có thể lưu trữ một cách khoa học, hợp lý còn giúp chúng ta tìm kiếm thuận lợi khi có nhu cầu. Nó giúp ích rất nhiều cho việc học tập của từng người, giúp việc tìm kiếm thông tin, tài liệu khi cần thiết trở nên đơn giản tới mức tối đa.

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Đây có lẽ là lợi ích rõ ràng và hiển nhiên nhất. Bạn sẽ không mất thời gian và công sức di chuyển tới địa điểm học, các lớp học online cho phép bạn học ngay tại nhà, hay bất cứ nơi đâu bạn muốn, chỉ cần bạn có máy tính kết nối internet. Bạn sẽ không phải mệt mỏi vì tắc đường, không cần lo lắng giao thông hỗn loạn.

Tiết kiệm chi phí học tập tối đa. Khả năng tiết kiệm được chi phí học tập là một lợi ích lớn, thiết thực mà học trực tuyến mang lại. Khi thấy được những giá trị mà phương pháp học tập này mang lại chắc chắn sẽ giúp mỗi người cảm thấy hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

THAM GIA HỌC VÀ GIẢNG DẠY TẠI: HỌC VIỆN ARIS