shophoatuoi.com – Shop hoa tươi

NovaLab – Science Research and Laboratory wordpress theme có giá bán trên Themeforest 69$ khoảng 1.587.000đ. NovaLab là một chủ đề WordPress được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nghiên cứu, phòng thí nghiệm hoặc các lĩnh vực liên quan như y tế, sinh học, hóa học và dược phẩm. Chủ đề này được xây dựng dựa trên nhu cầu và yêu cầu thực tế của các doanh nghiệp này. NovaLab có 4 trang chủ với thiết kế độc đáo và các trang bên trong được thiết kế cẩn thận.

Các tính năng của NovaLab – Science Research and Laboratory:

  • Thiết kế đáp ứng: Chủ đề này được thiết kế đáp ứng, giúp trang web của bạn hoạt động tốt trên các thiết bị di động.
  • Trang chủ đa dạng: NovaLab có 4 trang chủ với thiết kế độc đáo, giúp bạn dễ dàng tạo ra trang chủ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.
  • Các trang bên trong được thiết kế cẩn thận: NovaLab cung cấp các trang bên trong được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp, bao gồm trang giới thiệu, danh sách nhân viên, danh sách dự án, danh sách tin tức, trang liên hệ và nhiều hơn nữa.
  • Các tính năng đặc biệt: Chủ đề này cung cấp các tính năng đặc biệt như cơ sở dữ liệu dự án và nhân viên, trình tạo trang kéo và thả, tích hợp Google Maps, tích hợp phông chữ Google, tích hợp font Awesome và nhiều hơn nữa.
  • Các tính năng đáp ứng: NovaLab cung cấp các tính năng đáp ứng như tích hợp tối ưu hóa SEO, quản lý trang web dễ dàng, tích hợp với các plugin phổ biến như Contact Form 7, Yoast SEO, WPML và nhiều hơn nữa.

100% file Gốc – Bao gồm Tất cả Tính năng Premium

Chúng tôi mua và tải xuống từ các nhà phát triển gốc để cung cấp phiên bản chính hãng và phù hợp nhất. Lưu ý: Chúng tôi không có liên kết trực tiếp hoặc liên quan đến nhà phát triển NovaLab – Science Research and Laboratory WordPress Theme và chúng tôi khuyến khích mọi người mua và ủng hộ tác giả.

An toàn và Bảo mật

Tệp được quét hàng ngày bởi Norton & McAfee để đảm bảo an toàn, 100% không có virus / phần mềm độc hại / kịch bản độc hại vv. Hãy chạy kiểm tra Bảo mật trực tuyến của bạn ngay bây giờ (nút dưới hình ảnh sản phẩm).

Không giới hạn Sử dụng Trang web và Tên miền

Tệp có thể được sử dụng trên bất kỳ trang web nào mà bạn muốn, tuân thủ chính sách cấp phép GPL của WordPress. Cập nhật bao gồm (6 tháng) – Từ ARIS

Chúng tôi đảm bảo rằng trang web của bạn luôn được cập nhật, bạn sẽ được thông báo ngay khi phiên bản mới được phát hành trên ARIS và liên kết tải xuống mới sẽ được tự động gửi đến email của bạn.

Tại sao lại rẻ như vậy?

ARIS đã đầu tư hơn 5 tỷ đồng để mua giấy phép GPL/GNU cho TẤT CẢ các plugin & Theme bán lại. Giá bán 550k là giá một lần sử dụng Full tính năng, không phải thanh toán định kỳ, ARIS luôn cập nhật bản mới nhất cho khách hàng.

Xem demo: NovaLab – Science Research and Laboratory WordPress Theme chính hãng mới nhất

Mua NovaLab – Science Research and Laboratory WordPress Theme chính hãng mới nhất 550k: