Sự kiện

Aris kết hợp với iNET triển khai dịch vụ Máy chủ, VPS, Hosting, Tên miền tại Sơn La

Saver ( Máy chủ) là gì?

Máy chủ (tên tiếng anh là Server Computer, Server, End System) là một máy tính, nó được kết nối với một mạng máy tính hoặc internet. Server có IP tĩnh và khả năng xử lý cao. Trên máy chủ, người ta cài đặt nhiều phần mềm để giúp cho các máy tính khác truy cập và yêu cầu cung cấp dịch vụ, tài nguyên. Đây kiến trúc được gọi là mô hình client-server

Nhìn chung, server là một máy tính được thiết lập với nhiều tính năng vượt trội. Serv lưu trữ, xử lý dữ liệu cho một mạng máy tính hay trên môi trường internet. Server được coi là nền tảnger có năng lực xử lý và khả năng lưu trữ dữ liệu lớn hơn nhiều so với máy tính thông thường. Nó thường được dùng để của mọi dịch vụ trên internet. Tức là, bất cứ dịch vụ nào trên internet muốn vận hành đều phải thông qua máy chủ.

Hạ tầng Hosting máy chủ, tên miền được Aris triển khai tại Sơn La nhanh chóng

Dưới đây là các loại server điển hình sau:

 • Database servers (máy chủ cơ sở dữ liệu).
 • File servers (máy chủ file, là máy chủ lưu trữ file ví dụ như Dropbox, Google Drive, Microsoft One Drive)
 • Mail servers (máy chủ mail ví dụ như gmail, yahoo mail, yandex, amazon mail service)
 • Print servers (máy chủ in, thường được dùng trong mạng nhỏ của doanh nghiệp)
 • Web servers (máy chủ web để phục vụ người dùng mua hàng như các site amazon, taobao, google shopping, phục vụ người dùng đọc tin tức …vv)
 • Game servers (máy chủ trò chơi ví dụ máy chủ phục vụ game Võ Lâm, Warcaft, Tru tiên…vv)
 • Application servers (máy chủ ứng dụng ví dụ để chạy các phần mềm quản lý ERP, phần mềm CRM trong doanh nghiệp, nhưng Application Server cũng có thể được hiểu chung là máy chủ cung cấp dịch vụ web, mail, file server, database…vv)

Hosting là gì?

Hosting (hay web hosting) là một dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web lên Internet. Khi bạn đăng ký dịch vụ hosting, tức là bạn thuê mộ chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

Một server là một máy tính vật lý chạy không gián đoạn để website của bạn có thể luôn hoạt động mọi lúc cho tất cả mọi người truy cập vào. Nhà cung cấp Web Hosting của bạn chịu trách nhiệm cho việc giữ server hoạt động, chống tấn công bởi mã độc, và chuyển nội dung (văn bản, hình ảnh, files) từ server xuống trình duyệt người dùng.

Tên miền là gì?

Tên miền là tên được sử dụng để định danh địa chỉ Internet của máy chủ gồm các dãy ký tự cách nhau bằng dấu chấm “.”.

Tên miền theo định nghĩa VNIC – Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam, bao gồm:

a) Tên miền dùng các kí tự dựa trên cơ sở bảng mã ASCII, sau đây gọi là tên miền mã ASCII;
b) Tên miền dùng bảng chữ cái dựa trên cơ sở ngôn ngữ truyền thống của từng quốc gia, sau đây gọi là tên miền đa ngữ (IDN)

Tên miền hoặc domain là tên của một website hoạt động trên internet, tên miền có tác dụng để thay thế một địa chỉ IP dài và khó nhớ thành một “Domain Name” hay “Tên Miền” dễ nhớ. Dưới đây là các thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn cho câu hỏi tên miền là gì.

Ví dụ: Địa chỉ IP 74.125.200.113 có tên miền là google.com

Năng lực của Inet

Công ty iNET được thành lập vào ngày 29 tháng 3 năm 2005.

Công ty iNET (iNET Corp) là một công ty cổ phần có trụ sở tại Hà Nội, chuyên cung cấp các sản phầm liên quan đến tên miền, hosting, email,… Hiện nay công ty đã mở rộng thêm các chi nhánh tại Hồ Chí Minh để có thể tiếp cận được đến người dùng một cách rộng rãi hơn.

iNET là nhà đăng ký tên miền và hosting hàng đầu tại Việt Nam!
 • iNET là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trên di động tốt nhất tại Việt Nam với sự hợp tác trực tiếp với các nhà mạng di động : Viettel, Vinaphone, Mobifone, …
 • iNET là đơn vị đào tạo Digital Marketing số một tại Việt Nam với các khóa học chuyên sâu SEO MASTER và INTERNET MARKETING với mục tiêu đào tạo “Ứng dụng là số 1”.
 • iNET là nhà đăng ký tên miền và hosting hàng đầu tại Việt Nam!

Năng lực của Aris

CÔNG TY CÔNG NGHỆ ARIS – MSDN: 5500547375, là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giải pháp công nghệ trên internet, Thương mại điện tử và sử dụng công nghệ cao.

Quý doanh nghiệp liên hệ số điện thoại: 0963.283.158 – Mr. Chiên

Hoặc đến trao đổi trực tiếp tại PGD Huyên Mai Sơn: Số 130, Tiểu khu 10, TT Hát Lót – Mai Sơn, Sơn La – dưới dốc Mường Hồng, gần đường vào Nà Ban

Trân trọng!

Aris kết hợp với Novaon triển khai dịch vụ hóa đơn điện tử tại Sơn La

Theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, bắt đầu 01/11/2020 thì 100% các Doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hộ cá nhân kinh doanh phải hoàn thành xong việc chuyển đổi sang HĐĐT. Đứng trước quy định bắt buộc này, các doanh nghiệp cần hiểu rõ Hóa đơn Điện tử là gì. Cùng theo dõi qua bài viết sau.

Từ 01/11/2020, 100% các doanh nghiệp phải chuyển đổi sang Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử là gì?

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử. Chức năng của hóa đơn điện tử là gì? Hóa đơn điện tử có toàn bộ chức năng và tính pháp lý của hóa đơn giấy truyền thống.

Dưới đây là những điều kiện để doanh nghiệp được đăng ký phát hành hóa đơn điện tử:

Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có đủ điều kiện và đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế; là tổ chức kinh tế có sử dụng giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.
Doanh nghiệp cần có đội ngũ nhân sự đủ trình độ. Đồng thời có khả năng tương xứng với yêu cầu để thực hiện việc khởi tạo, lập, sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định.
Doanh nghiệp có địa điểm, các đường truyền tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hóa đơn điện tử.
Doanh nghiệp có chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật.
Doanh nghiệp có phần mềm bán hàng hóa, dịch vụ kết nối với phần mềm kế toán, có quy trình sao lưu, khôi phục, lưu trữ dữ liệu.

Aris – VnSoft kết hợp với Novaon – Onfinance triển khai dịch vụ hóa đơn điện tử tại Sơn La

Giúp các doanh nghiệp, đơn vị, hợp tác xã tại khu vực nhanh chóng và dễ dàng.

Hóa đơn điện tử là gì?
Hóa đơn điện tử là tập hợp các dữ liệu điện tử về bán hàng, về cung ứng dịch vụ được doanh nghiệp tạo lập, lưu trữ, quản lý và gửi cho khách hàng bằng phương tiện điện tử.

Vì sao chúng ta cần hóa đơn điện tử?

Giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng hóa đơn với số lượng lớn. Tiết kiệm chi phí in ấn và lưu trữ hóa đơn cho doanh nghiệp.


Đối tượng nên dùng hóa đơn điện tử?

Doanh nghiệp phát hành với số lượng hóa đơn lớn như Điện, nước, viễn thông, truyền hình… Doanh nghiệp có khách hàng không tập trung, có nhiều chi nhánh ở nhiều tỉnh thành phố.


Triển khai phần mềm hóa đơn điện tử như thế nào?

Sau khi lựa chọn nhà cung cấp phần mềm, thực hiện thủ tục khai báo sử dụng hóa đơn điện tử tại cơ quan thuế và nhận nhận kết quả sau 2-3 ngày.

VỀ NĂNG LỰC NOVAON

Tập đoàn NOVAON đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital tại Việt Nam; thị phần digital marketing số 1 Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phục vụ hơn 87.000 khách hàng, đối tác cao cấp của Google tại Đông Nam Á, đối tác ưu tiên của Facebook và Alibaba.

VỀ NĂNG LỰC ARIS

CÔNG TY CÔNG NGHỆ ARIS – MSDN: 5500547375, là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giải pháp công nghệ trên internet, Thương mại điện tử và sử dụng công nghệ cao.

Quý doanh nghiệp liên hệ số điện thoại: 0963.283.158 – Mr. Chiên

Hoặc đến trao đổi trực tiếp tại PGD Huyên Mai Sơn: Số 130, Tiểu khu 10, TT Hát Lót – Mai Sơn, Sơn La – dưới dốc Mường Hồng, gần đường vào Nà Ban

Trân trọng!

Aris triển khai dịch vụ trí tuệ nhân tạo AI – VnSoft.

Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (Artificial intelligence – viết tắt là AI) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính (Computer science). Là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người.


Trí tuệ nhân tạo khác với việc lập trình logic trong các ngôn ngữ lập trình là ở việc ứng dụng các hệ thống học máy (machine learning) để mô phỏng trí tuệ của con người trong các xử lý mà con người làm tốt hơn máy tính.

Aris triển khai dịch vụ trí tuệ nhân tạo AI – VnSoft.

Trí tuệ nhân tạo đang tạo ra làn sóng chưa từng có. Bạn có thể sử dụng nó như thế nào để tạo những trải nghiệm khách hàng cá nhân hóa hơn, nhiều lợi ích hơn.

Sử dụng AI để dự đoán doanh số bán hàng hoặc dịch vụ
Trước hết, học máy – phần quan trọng của AI cho phép phân tích lượng lớn những thông tin chi tiết của khách hàng. Thay vì làm việc chăm chỉ theo cách của bạn thông qua các tập dữ liệu lớn, bây giờ các giám đốc tiếp thị có thể thiết lập các mẫu dễ dàng hơn nhiều. Các mẫu này trước kia thường bị ẩn đi. Netflix đã chứng minh bằng cách dự đoán những gì người xem muốn trước khi họ biết.

Thông điệp chính rút ra là một khi bạn có thể tự động hóa việc thu thập và phân tích thông tin, bạn sẽ có thể đưa ra những dự đoán sát hơn nhiều với chiến dịch marketing của mình.

Sử dụng AI để cung cấp dịch vụ tốt hơn nhưng với chi phí thấp hơn
Một cách khác để tạo cơ hội marketing cá nhân hóa là sử dụng AI để loại bỏ sự dư thừa và tự động hóa các quy trình. Ví dụ như chatbots, có thể giúp các các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí dịch vụ khách hàng bằng cách;

Tăng thời gian phản hồi
Giải phóng các nhân viên CSKH để thực hiện những nhiệm vụ thử thách hơn
Trả lời 80% câu hỏi thông thường
Điều này không chỉ giúp giảm chi phí lên tới 30% mà còn tiến tới phương pháp lấy khách hàng làm trung tâm. Cuối cùng, các nhân viên chăm sóc khách hàng được giải phóng sẽ có thể trung cái họ làm tốt nhất: liên lạc trực tiếp với khách hàng của họ.

Cần phải nói thêm rằng, vì hệ thống tự học, câu trả lời của nó sẽ phản ánh cuộc trò chuyện của con người nhiều hơn theo thời gian. Mọi người có thể sẽ bối rối khi trò chuyện với một chatbot, được minh họa bằng câu hỏi được hỏi nhiều: “Bạn có phải là bot không?”.

Sử dụng AI để tăng doanh số và sự hài lòng của khách hàng
Ngoài việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, trí tuệ nhân tạo còn cho phép những cuộc hội thoại thương mại. Đây là thời gian thực, tương tác theo phong cách của con người giữa khách hàng và bot, tin nhắn hoặc voice-chat. Sử dụng dịch vụ tự động và thông minh, chúng có thể đưa ra những câu hỏi để hiểu mục đích của người tiêu dùng tốt hơn, sau đó sẽ có những gợi ý được cá nhân hóa.

Và dĩ nhiên, điều này sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn, kết quả là doanh số tốt hơn. Ví dụ như Bot bán hàng của Ebay cung cấp các dịch vụ được sắp xếp, dựa trên thông tin được cung cấp trong những câu đố mở rộng bằng ảnh GIF.

Chatbot của Starbucks có thể được tìm thấy trong ứng dụng công ty giúp bạn đặt hàng dễ dàng hơn hơn cho dù bạn thích sử dụng yêu cầu bằng giọng nói hoặc gõ tin nhắn. Chatbot sẽ thông báo cho bạn khi nào đơn hàng của bạn sẵn sàng và tổng chi phí là bao nhiêu.

1 dịch vụ tương tự được cung cấp bởi Pizza Hut đã tung ra ứng dụng Facebook Messenger và Twitter nhận đặt hàng và theo dõi việc giao hàng. Khách hàng cũng có thể đặt lại những món pizzas yêu thích, đặt câu hỏi và xem các ưu đãi hiện tại.

1 ví dụ tốt khác đó là 1-800-Flowers. Chatbot trên Facebook của họ đã hiển thị hàng loạt kiểu cắm hoa khác nhau và đưa ra đề xuất dựa trên tín hiệu cuộc trò chuyện, cho phép khách hàng đặt hoa trên toàn thế giới.

Sử dụng AI để chia tỉ lệ nội dung cá nhân hóa
Thay vì chỉ viết các thuật toán theo cách thủ công hoặc đơn giản gợi ý cái khách hàng muốn thấy, học máy và các phân tích thông minh có thể được ứng dụng để cung cấp các nội dung cập nhật được cá nhân hóa, đồng thời mở rộng quy mô này lên một lượng lớn các điểm tiếp xúc, các kênh, nhãn hiệu và các quốc gia.

Tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm từng là việc mà chỉ những gã khổng lồ như Amazon mới xuất sắc. Nhưng với sự ra đời của các nền tảng hàng đầu như Adobe Experience và Salesforce Einstein, các doanh nghiệp bình thường có khả năng nhảy cóc và trở nên ngang bằng, hoặc thậm chí vượt qua trải nghiệm do Amazon cung cấp.

Sử dụng AI để tối ưu hóa các tìm kiếm và đề xuất cho khách hàng
Nhưng nếu người tiêu dùng đang tìm kiếm thông tin cụ thể thì sao? Chúng ta có sử dụng các hộp tìm kiếm ‘kiểu cũ’ không? Dĩ nhiên là không. Ngày nay, trí tuệ nhân tạo giúp khách hàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm theo cách tự nhiên hơn nhiều.

Ví dụ: Go Find mời người dùng của mình chụp ảnh, dựa vào đó nó trả về kết quả tương tự, bao gồm nhiều mức giá khác nhau và cửa hàng (trực tuyến). Amazon’s Echo Look sử dụng máy ảnh, kết hợp với trí tuệ nhân tạo, trở thành trợ lý cá nhân của bạn, đề xuất kiểu nào phù hợp nhất với bạn.

Và dựa trên các truy vấn đã nhập và các nguồn dữ liệu bên ngoài, Bloomreach sử dụng sự hiểu biết của mình về mục đích tìm kiếm của người dùng để tự động tìm các sản phẩm phù hợp và tạo trang đích cho các danh mục cụ thể. Ngay cả trước khi các nhà tiếp thị nhận ra chúng là cần thiết.

Sử dụng AI để tự động hóa quy trình back-office và giảm thiểu những công việc thủ công
Một ví dụ cuối cùng về cách sử dụng AI trong thương mại điện tử là lập bản đồ thử về sản phẩm và quản lý dữ liệu sản phẩm. Những nhiệm vụ như thế này tốn nhiều thời gian và dễ xảy ra lỗi. Tự động hóa sẽ là 1 sự hỗ trợ tuyệt vời.

Nhưng có nhiều hơn thế nữa. Mặc dù nhận dạng hình ảnh có thể giúp ích rất nhiều trong việc phân loại sản phẩm, Pinterest sử dụng công nghệ để giúp người dùng có thể tìm kiếm những một mặt hàng cụ thể trong ảnh.

Tự động hóa quy trình back-office cho phép các công cụ tạo trang web xây dưng website chỉ dựa trên những câu hỏi họ đặt ra và những câu trả lời mà khách hàng cung cấp.

Tóm lại, AI trong thương mại điện tử là cần thiết trong môi trường kinh doanh ngày nay. Đây cũng là một cách tuyệt vời để giảm thiểu chi phí. Nhưng quan trọng nhất là AI đưa lại những cơ hội đổi mới to lớn. Điều đó dẫn đến câu hỏi đặt ra là: “Bạn bắt đầu ở đâu?”

Từ tư duy, kế hoạch, đến những thử nghiệm
Tất cả bắt đầu với 1 chiến lược. Đầu tiên, bạn cần xác định tự động hóa và trí tuệ nhân tạo sẽ có tiềm năng nhất từ đâu?

Khi tự động hóa bắt đầu tạo ra giá trị, số tiền đó phải được tái đầu tư vào các công nghệ AI bổ sung, do đó sẽ mở rộng quy mô dần dần.

Hiện tại, VnSoft – Aris đang cung cấp các giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thương mại điện tử như Tổng đài trí tuệ nhân tạo Vbee AI Call Center, Chatbot, Voicebot, Trợ lý ảo,….. Các giải pháp của VnSoft – Aris đã được triển khai.

Ngành nghề kinh doanh Công ty công nghệ Aris

Tên quốc tế: ARIS TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: ARIS CO.,LTD

Mã số thuế: 5500547375

Địa chỉ thuế: Bản Tra, Xã Mường Bon, Huyện Mai Sơn, Sơn La

Đại diện pháp luật: Tòng Văn Chiên

Điện thoại: 0963283158 Ngày cấp: 06/02/2017

Ngành nghề chính: Xuất bản phần mềm

Trạng thái: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT

 1. Bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet – 4791
 2. Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động – 5610
 3. Dịch vụ ăn uống khác – 5629
 4. Xuất bản sách – 5811
 5. Xuất bản các danh mục chỉ dẫn và địa chỉ – 5812
 6. Xuất bản báo, tạp chí và các ấn phẩm định kỳ – 5813
 7. Hoạt động xuất bản khác – 5819
 8. Xuất bản phần mềm -5820
 9. Hoạt động sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình – 5911
 10. Lập trình máy vi tính – 6201
 11. Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính – 6202
 12. Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính – 6209
 13. Xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan – 6311
 14. Cổng thông tin – 6312
 15. Hoạt động quỹ tín thác, các quỹ và các tổ chức tài chính khác – 6430
 16. Hoạt động cho thuê tài chính – 6491
 17. Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâu – 6619
 18. Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực khoa học tự nhiên – 7211
 19. Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và công nghệ – 7212
 20. Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực khoa học y, dược – 7213
 21. Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực khoa học nông nghiệp – 7214
 22. Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực khoa học xã hội – 72212
 23. Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực khoa học nhân văn – 7222
 24. Quảng cáo – 7310
 25. Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận – 7320
 26. Hoạt động thiết kế chuyên dụng – 7410
 27. Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu – 7490
 28. Dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp – 8211
 29. Photo, chuẩn bị tài liệu và các hoạt động hỗ trợ văn phòng đặc biệt khác – 8219
 30. Hoạt động dịch vụ liên quan đến các cuộc gọi – 8220
 31. Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại – 8230
 32. Giáo dục khác chưa được phân vào đâu – 8559
 33. Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí – 9000
 34. Hoạt động của các hiệp hội kinh doanh và nghiệp chủ – 9411
 35. Hoạt động của các hội nghề nghiệp – 9412