Thiết kế web phim quảng cáo Muasamac.com - Aris
Tốc độ cao

Thiết kế web phim quảng cáo Muasamac.com

Sản xuất phim quảng cáo là một trong những ngành công nghiệp đón đầu xu hướng hiện nay. Trong thời đại công nghệ số, mọi người đều được tiếp xúc với những thứ thú vị mới mẻ hằng ngày, do đó mà việc lên ý tưởng cho một phim quảng cáo cũng không phải dễ dàng.

Sản xuất phim quảng cáo là gì?

Là một loại hình quảng cáo bằng những hình ảnh ảnh giới thiệu về các sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên toàn hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào các kênh trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại của quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng thuốc những khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và khoảng cách địa lý.

Các bước làm phim quảng cáo
Nhận yêu cầu từ phía khách hàng
Bản nội dung yêu cầu của khách hàng sẽ giúp cho đội ngũ nhân viên của Vietstarmax hiểu rõ về khách hàng và mục đích muốn được gửi gắm trong phim quảng cáo này. Nắm bắt thông tin quan trọng sẽ giúp Vietstarmax đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ.

Lên ý tưởng
Nếu khách hàng đã có sẵn bản ý tưởng, Vietstarmax sẽ tư vấn bản ý tưởng đó để nó được thay đổi và phát triển sao cho hợp lý với mục đích đã đề ra. Nếu chưa có, các nhân viên của Vietstarmax sẽ dành thời gian để thảo luận và đưa ra một số ý tưởng sáng tạo dành cho khách hàng. Những ý tưởng này sẽ được gửi lại cho khách hàng duyệt lại và lựa chọn để sản xuất.

Sản xuất
Trước khi quay phim, cần chuẩn bị tiền kì chu đáo để buổi quay được thuận lợi. Vietstarmax sẽ phân công nhân lực, trang thiết bị đầy đủ cho đoàn quay phim. Hoạt động sản xuất diễn ra dưới sự quản lý của Vietstarmax và công ty khách hàng. Chính vì vậy, ngay khi có vấn đề nảy sinh, Vietstarmax hoàn toàn có thể đưa ra những thay đổi về ý tưởng sao cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế.

Sản xuất hậu kì
Đây là giai đoạn quan trọng trong hoạt động làm phim quảng cáo. Hậu kì sẽ chỉnh sửa bản quay thô, ghép lại và thêm những hiệu ứng đẹp mắt để phim quảng cáo trở nên sinh động và thu hút hơn. Trước khi chính thức xuất bản ra, nhân viên của Vietstarmax sẽ gửi lại cho khách hàng theo dõi sản phẩm và duyệt sản phẩm, nhận những phản hồi từ phía khách hàng để hoàn thiện hơn sản phẩm quảng cáo TVC, đảm bảo phim quảng cáo được đưa ra sẽ luôn là sản phẩm sáng tạo và độc đáo.

Nếu kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp là digital marketing thì đây là các loại hình sản xuất phim quảng cáo cụ thể sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp
Testimonial video – Xây dựng niềm tin vững chắc bằng cách dẫn giải các phản hồi đánh giá của khách hàng doanh nghiệp
Phim quảng cáo giới thiệu sản phẩm – gia tăng nhu cầu tiêu dùng, thúc đẩy chuyển đổi
Video giới thiệu trên web – Kết nối khách hàng
Clip 3D kiến trúc – nhận dạng thương hiệu, xây dựng ước muốn tiện nghi trong cuộc sống
Câu truyện doanh nghiệp – Gia tăng niềm tin và nhận dạng thương hiệu
Phim hoạt hình 2D/3D “explainer” videos – giải thích về dịch vụ hay sản phẩm
Phim hoạt hình quảng cáo – nhận dạng thương hiệu, hướng đối tượng và kết nối
Phỏng vấn – gia tăng cam kết và nhận diện thương hiệu
Video viral – xây dựng gắn kết với thương hiệu, sản phẩm
Phim giới thiệu hướng dẫn sử dụng – Thúc đẩy tạo niềm tin và cam kết

Xu hướng sản xuất phim quảng cáo
Trước thềm đầu năm mới, khán giả đã có dịp trầm trồ trước hàng loạt những quảng cáo xu hướng music video. Đây là loại hình được ứng dụng khoảng 2 năm gần đây và hiện nay thì nó đang trong giai đoạn phát triển cực kỳ hưng thịnh. Dự đoán xu hướng này sẽ còn làm mưa làm gió trong ngành công nghiệp sản xuất phim quảng cáo tương lai xa.

Xu hướng thứ hai có lẽ rất quen thuộc đối với người sản xuất phim quảng cáo cũng như khán giả. Đó là Viral video clip, với một tốc độ lan tràn chóng mặt. Viral luôn luôn khẳng định vị trí cao của mình trong việc quảng cáo lôi kéo khách hàng. Có thể đây là hình thức không mới mẻ nhưng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Adsplus.vn vừa giúp bạn đọc hiểu thêm về ngành công nghiệp sản xuất phim quảng cáo. Hy vọng với những thông tin bổ ích sẽ giúp được các công ty thêm nhiều ý tưởng mới mẻ hơn.

Tags: