skip to Main Content

Thiết kế web tại Sơn La được hỗ trợ 20% chi phí

Thiết Kế Web Tại Sơn La được Hỗ Trợ 20% Chi Phí

Internet là xu hướng của thời đại, mang lại thế mạnh cho những cá nhân, đơn vị biết tận dụng Internet. Internet là chìa khóa vàng để đi đến thành công.

Aris là công ty lớn, tiềm lực tài chính mạnh và minh bạch. Aris hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phát triển phần mềm, thương mại điện tử. Aris có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, ứng dụng Android & IOS, SEO & Marketing, phục vụ trên 2000 khách hàng doanh nghiệp. Aris thuộc TOP 10 công ty công nghệ trực tuyến phát triển nhanh nhất Việt Nam.

Aris sử dụng công nghệ mới nhất. Đảm bảo web nhanh, nhẹ và bảo mật, thân thiện người dùng, SEO mạnh mẽ, chi phí hợp lý, bảo hành website đến 05 năm và hỗ trợ khách hàng xử lý sự cố 24/7.

Sơn La là vùng đất nông thôn Tây Bắc Việt Nam. Tỉnh Sơn La ngày nay (bao gồm Sơn La, huyện Mộc Châu, Yên Châu, Mai Sơn, Sông Mã, Thuận Châu) trước năm 1479 là lãnh thổ của quốc gia Bồn Man (gồm Tương Dương, Kỳ Sơn của Nghệ An, Quan Hoá, Quan Sơn, Mường Lát của Thanh Hóa, tỉnh Hủa Phan của Lào và phần lớn Sơn La).Năm 1479, chính quyền Sơn La được nhập vào Đại Việt Lê Thánh Tông và thuộc Thừa ký Hưng Hóa.

Vị trí Hà Nội 320 km trên trục quốc lộ 6 Hà Nội – Sơn La – Điện Biên, Sơn La là một tỉnh sâu trong nội địa. Tỉnh này có 3 cửa khẩu với Lào là Chiềng Khương và cửa khẩu quốc tế Pa Háng, cửa khẩu quốc gia Nà Cài. Sơn La có độ cao trung bình từ 600 – 700m, với địa điểm chia cắt và sâu, 97% diện tích tự nhiên thuộc lưu vực Đà, sông Mã, có 2 Cao nguyên là Cao nguyên Mộc Châu và Cao nguyên Sơn La, địa chỉ tương ứng bằng phẳng. Cùng với các tỉnh Hòa Bình, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La là mái nhà của đồng bằng Bắc Bộ.

Nhắc đến Sơn La là nói đến một vùng văn hoá đa dạng, phong phú, giàu hương sắc và đậm đà bản sắc dân tộc bởi mảnh nơi này là nơi hội tụ sinh sống từ lâu đời của 12 dân tộc anh em, mỗi dân tộc đều có một kho tàng di sản văn hoá mang sắc thái riêng và hết sức quý giá, hiện nay vẫn được giữ gìn, phát huy. Với hàng ngàn cuốn sách chữ Thái cổ, Dao cổ chứa đựng những bản trường ca, sử thi, lịch sử xây dựng bản Mường, những thiên tình sử của người Thái.

Với những dân vũ như: xòe (dân tộc Thái); múa chuông (dân tộc Dao), múa khèn, ô (dân tộc H’Mông), lắc hông (dân tộc Khơ mú)… Các làn điệu dân ca như: khắp (dân tộc Thái), đang (dân tộc Mường); dân ca H’Mông với các loại nhạc cụ dân tộc: trống, chiêng, các loại sáo, khèn… làm say đắm lòng người. Với những lễ hội đặc sắc của các dân tộc làm cho văn hóa Sơn La thêm đặc sắc: lễ hội hết chá (dân tộc Thái), lễ hội mợi (dân tộc Mường), lễ hội Xé pang ả (dân tộc Kháng), lễ hội Pang a (dân tộc La Ha)…

Sơn La đang là địa điểm thu hút rất nhiều khác du lịch quanh năm, mỗi mùa Sơn La lại mang một màu áo riêng hấp dẫn du khách đến với nơi đây. Sơn La có nhiều điểm đến hấp dẫn là những danh lam thắng cảnh: hang Dơi (Mộc Châu), đồng cỏ, đồi chè (Mộc Châu); các di tích lịch sử – văn hóa, di tích lịch sử nhà tù Sơn La, văn bia Quế Lâm ngự chế – đền thờ Vua Lê Thái Tông… Sơn La còn có nhiều bản du lịch cộng đồng mà ở đây đồng bào vẫn giữ gìn được những nét bản sắc văn hóa đậm đà của dân tộc. Nhà máy thủy điện Sơn La – Công trình thủy điện lớn nhất Đông Nam á và những vùng lòng hồ thủy điện rộng lớn đã và đang là nơi hấp dẫn du khách gần xa.

1. Website là gì?

Website là một trang tin trên Internet, thông qua các thiết kế website chuyên nghiệp, các thông tin của bạn, thông tin sản phẩm, hình ảnh, các chính sách bán hàng của bạn sẽ hỗ trợ bạn một phần rất quan trọng  là kết nối bạn với khách hàng của bạn.

Khi bạn có một  Website bán hàng hiệu quả qua việc sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng, trang web của bạn sẽ luôn mở cửa 24/24 để khách hàng có thể luôn truy cập và tìm kiếm thông tin các mặt hàng bạn cung cấp.

Bạn có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi với khách hàng và nhận phản hồi của khách hàng của khách hàng của mình thông qua Website. Do vậy, dịch vụ thiết kế website tại Sơn La cũng đang được đẩy mạnh.

2. Tại sao cần phải có Website?

Trong thời đại công nghệ thông tin, một trang web sẽ thể hiện được hình ảnh thương hiệu của bạn. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu tất cả các thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm hay qua các trang mạng xã hội. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp làm tăng độ tin cậy cho thương hiệu của bạn.

Từ 2019, Aris hỗ trợ 10% chi phí phần mềm, website, phát triển thương hiệu cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và các hợp tác xã tại Tỉnh Sơn La.

Liên hệ SĐT: 0963.283.158 – Mr. Chiên

Email: cskh@aris.vn

Back To Top