Thiết kế website chuyên nghiệp Anomica-03 chỉ 1.200k

22 Tháng Một, 2023

Chủ đề IT Solutions WordPress: Một tùy chọn cao cấp cho các công ty dựa trên công nghệ

Chủ đề WordPress cao cấp này là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin, cung cấp hỗ trợ cho một loạt dịch vụ và lĩnh vực. Từ thiết kế và phát triển web đến vi xử lý đám mây, giải pháp mạng, phát triển phần mềm và nhiều hơn nữa, chủ đề này có mọi thứ bạn cần để trình bày các sản phẩm của công ty.

Phù hợp với nhiều lĩnh vực IT
Chủ đề này thích hợp cho các doanh nghiệp và dịch vụ liên quan đến IT, bao gồm các doanh nhân IT, nhà sản xuất phần cứng, các đại lý SEO và thương hiệu, bảo mật và chứng minh mạng và nhiều hơn nữa.

Công nghệ mới nhất
Chủ đề được trang bị công nghệ mới nhất, như Codestar WordPress Framework, bbPress, The events calendar, WPBakery Page Builder, Elementor Page Builder, RTL support và plugin Slider Revolution.

Thiết kế tùy chỉnh
Chủ đề có 3+ trang chủ sẵn sàng và 4+ thiết kế header với nhiều tùy chọn màu sắc vô hạn

https://aris.vn/wp-content/uploads/2023/01/Aris_logo_2023.png

Giới thiệu ARIS

Aris là công ty công nghệ tại Việt Nam có hơn 7 năm hoạt động, mục tiêu xuất bản 1 triệu phần mềm ứng dụng, thiết kế website, SEO, thiết kế ứng dụng, phát triển thương mại điện tử, thiết kế đồ họa...phục vụ hơn 1.200 khách hàng từ công ty khởi nghiệp đến công ty TOP 500 toàn cầu.

Copyright © 2023 Aris – Công ty TNHH công nghệ Aris – Mã số thuế: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017 tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Sơn La. Đại diện: Ông Tòng Văn Chiên.

Sơn La: Nhà số 06, Xóm Huổi Tôm, Lẳm Cút, Mường Bon, Mai Sơn, Sơn La. Hà Nội: Số 247 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. TP Hồ Chí Minh: Tòa nhà Arrow, Số 40 Hoàng Việt, P. 4, Q Tân Bình, TP. HCM. Đà Nẵng: Tòa nhà S-HOME, 56 Nguyễn Tri Phương, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.