Thói quen và thời gian người dùng Google như thế nào?

Cách tìm kiếm trên Google
Luôn biến công việc tìm kiếm trở nên đơn giản

Cho dù bạn đang tìm kiếm điều gì, hãy thử bắt đầu với một tìm kiếm đơn giản. Thêm một vài từ mô tả nếu cần. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm hoặc sản phẩm tại một vị trí cụ thể, hãy thêm thị trấn hoặc mã zip.

Bạn mệt mỏi với việc nhập dữ liệu? Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome, hãy nhấp vào biểu tượng micrô trong hộp tìm kiếm và tìm kiếm bằng giọng nói.
Sử dụng các từ thân thiện trên web
Hãy sử dụng các từ có khả năng xuất hiện nhiều nhất trên web. Ví dụ: thay vì nói đầu tôi khó chịu, hãy nói đau đầu, vì đó là cụm từ mà trang web y tế sẽ sử dụng.

Đừng lo lắng về những chuyện nhỏ
Chính tả. Trình kiểm tra chính tả của Google tự động sử dụng cách viết thông dụng nhất của từ đã cho, cho dù bạn viết có chính xác hay không.
Từ viết hoa. Tìm kiếm cho New York Times cũng giống tìm kiếm cho new york times.
Dấu chấm câu. Hầu hết dấu chấm câu, như là ?!,.%^*()[],, sẽ bị bỏ qua khi bạn tìm kiếm.

Tìm câu trả lời nhanh
Đối với nhiều tìm kiếm, Google sẽ thực hiện công việc cho bạn và hiển thị một câu trả lời ngay trên trang kết quả tìm kiếm ngay lập tức sau khi bạn nhập tìm kiếm đó. Hãy thử một số tìm kiếm dưới đây bằng cách nhập hoặc tìm kiếm bằng giọng nói:
Một số tính năng, chẳng hạn như thông tin về các đội thể thao, không có sẵn trong tất cả các khu vực.

Thời tiết. Tìm kiếm thời tiết để xem thời tiết tại vị trí của bạn hoặc thêm tên thành phố sau thời tiết để tìm thời tiết tại khu vực đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *