Vì sao Web bán hàng của bạn kém hiệu quả?

– Thiếu sự đổi mới. Việc bán hàng qua mạng xã hội hay website của bạn hoàn toàn khác so với bán tại cửa hàng truyền thống. Chỉ một cái click chuột trên thanh tìm kiếm của Google thì hàng ngàn kết quả sẽ hiện ra, khách hàng có thể nghiên cứu và so sánh các sản phẩm từ các nhà bán lẻ khác nhau nhanh chóng và dễ dàng.
– Website bán hàng kém chất lượng. Một trang web thiết kế giao diện không hợp lý, cách thức trình bày nội dung không khoa học, phức tạp rườm rà, chức nàng vận hành không ổn định, thường bị lỗi, hình ảnh không rõ nét, tốc độ tải trang chậm,… là những nguyên nhân dẫn đến việc website hoạt động không hiệu quả. Bạn hãy thử hình dung nếu trên cương vị là khách hàng, bạn truy cập vào một trang web mà hình ảnh sàn phẩm bị mờ, không biết tìm kiểm thông tin sản phẩm mình đang cản ở đâu, click vào các thư mục trên website load rất chậm.
– Không làm Marketing cho website. Khi một trang web xây dựng xong, ban đầu sẽ không có ai biết đến nó và chúng ta cằn phải giới thiệu và quảng bá nó đến với mọi người. Marketing Online hiệu quả để tiếp cận người dùng thông qua Internet thông qua website của mình như: quàng cáo website trên công cụ tìm kiếm Google (SEO web. Google Advvords), quảng cáo website trên mạng xã hội Google+, Eacebook, Tvvitter, hệ thống website rao vặt, thương mại điện tử,….