skip to Main Content

WPHRM – Human

WPHRM – Human

Đây là một CMR – Plusgin xuất sắc để quản lý doanh nghiệp một cách có hệ thống. Công ty công nghệ Aris đang sử dụng WPHRM – Human Resource and Finance Management để tạo ra hệ thống văn phòng trực tuyến.

Tạo ra nhiều phòng ban

Tận hưởng sự đơn giản của quản lý bộ phận để phân tách nhiệm vụ giữa các nhóm và ủy thác hiệu quả. Thêm chức danh nhân viên trong mỗi bộ phận để tổ chức tốt hơn.

Không giới hạn số nhân viên

Với tất cả nhân viên của bạn trong một bảng điều khiển dễ sử dụng, thông tin sai lệch đã trở thành quá khứ. Thông tin nhân viên như thông tin cá nhân, chi tiết ngân hàng, địa chỉ liên lạc khẩn cấp, và nhiều hơn nữa hiện đang nằm ở một nơi. Bạn thậm chí có thể thêm các lĩnh vực tùy chỉnh của riêng bạn.

Báo cáo nhanh và chính xác

Bắt đầu tham dự mỗi ngày bằng cách sử dụng kiểm soát tham dự số lượng lớn và nhanh chóng vuốt qua các bản ghi trong quá khứ để giải quyết sự khác biệt. Bỏ giấy và bút chì và đánh dấu tham dự số lượng lớn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, hoặc tự động hóa hoàn toàn và kích hoạt Tự động chấm công.

Chấm công thông minh

Nhận thông báo in-dash kịp thời bất cứ khi nào nhân viên gửi qua yêu cầu nghỉ phép; sau đó phê duyệt hoặc từ chối trong 1 cú nhấp chuột. Tính năng đánh dấu chấm công nửa ngày độc quyền của chúng tôi cung cấp độ chính xác hoặc tổng số ngày nghỉ phép. Nhân viên tận hưởng khả năng yêu cầu nghỉ phép trong nửa ngày trong cùng một ngày.

Tính lương chuẩn xác

Tạo phiếu lương là một miếng bánh với công cụ xử lý PDF của chúng tôi cho phép bạn tùy chỉnh phiếu của bạn theo cách bạn muốn. Nhân viên có thể yêu cầu phiếu lương bất cứ khi nào thực hiện các tính toán thủ công thì thầm về quá khứ.

Thông báo chỉ với một cú nhấp

Giữ công việc tách biệt với email cá nhân của bạn với thông báo in-dash cho cả quản trị viên và nhân viên bất cứ khi nào yêu cầu và báo cáo để lại được tạo. Luôn cập nhật với các thông báo mới nhất được đẩy bởi nhà tuyển dụng của bạn.

Quản lý tài chính hiệu quả

Bỏ qua kế toán với công cụ quản lý tài chính được chia thành từng khoản của WPHRM để tạo ngay các báo cáo hàng tháng và hàng năm để phân tích cực kỳ dễ dàng.

Phần được nhiều vai trò người dùng

Chia sẻ trách nhiệm công việc của bạn với đồng nghiệp khi bạn nghỉ phép cũng đơn giản như tạo vai trò người dùng và giao vai trò đó cho các đồng nghiệp của bạn. Một menu đơn giản cho phép bạn chọn các vai trò khác nhau.

Cập nhật & Hỗ trợ

Hưởng lợi từ các cập nhật chỉ bằng 1 cú nhấp chuột và nhận được phản hồi nhanh chóng và chi tiết cho tất cả các yêu cầu.

WPHRM Frontend được thiết kế chu đáo cho nhân viên, mang đến cho họ giao diện đơn giản và trực quan, tích hợp hoàn hảo với trang web WordPress của bạn. Không phải tất cả mọi người trong công ty của bạn sẽ quen thuộc với hoạt động của WordPress và ngay cả khi họ, ai muốn xem bảng điều khiển WordPress nhàm chán mỗi ngày?

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã đưa ra Đăng nhập Frontend, cung cấp giao diện hấp dẫn hơn cho cả nhân viên và chủ nhân.

Nếu doanh nghiệp bạn cần giải pháp quản lý thông minh để giải quyết mọi vấn đề và phát triển doanh nghiệp trường tồn liên hệ chúng tôi. ĐT: 0963 283 158 – Mr. Chiên. Email: chientv@aris.vn

 

Back To Top