Xuất bản phần mềm

Các phần mềm như phần mềm sản xuất, phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý dự án, kho, phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử… với những tính năng ưu việt được tích hợp đã và đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực để doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu tối đa chi phí để gia tăng tốc độ tăng trưởng cũng như tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Phần mềm như phần mềm quản lý tổ chức, doanh nghiệp có thể đồng bộ hóa nguồn dữ liệu và cập nhật thông tin theo thời gian thực nhanh chóng, chính xác cùng các báo cáo sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát tình trạng doanh nghiệp và đưa ra quyết định nhanh chóng trong nền kinh tế đầy cạnh tranh hiện nay. Nói cách khác, với các thành tựu công nghệ, đặc biệt là sự ra đời của các sản phẩm phần mềm đã mang đến những tiền đề và điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tăng cường khả năng tiếp cận, thích nghi thị trường cũng như sẵn sàng mở rộng các loại hình dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, 2020 được đánh giá là năm chuyển đổi số quốc gia và là năm khởi động mạnh mẽ để tiến tới một Việt Nam số. Điều này đã được xác định bởi Bộ Thông tin và Truyền Thông sau Hội nghị Tổng kết công tác và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 2020 vào ngày 28/12/2019. Tất cả những điều này đã khẳng định vai trò ngày càng quan trọng của việc lựa chọn và triển khai phần mềm trong quá trình quản lý, điều hành trong các doanh nghiệp hiện nay.
Cách mạng công nghệ 4.0, đã mang lại những tác động vô cùng tích cực đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ ở mọi lĩnh vực kinh tế – xã hội, trong đó phải kể đến những thay đổi rõ rệt về cách thức quản lý – điều hành tại các doanh nghiệp.

Đến với Aris chúng tôi, quý đơn vị có hàng trăm phần mềm hữu dụng:

Hiện đại và tinh gọn, giá hợp lý: ERP hiện đại, hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử, ký số điện tử…

Quản lý dữ liệu hoàn hảo: Dữ liệu của các bộ phận mua hàng, bán hàng, kho, kế toán, chăm sóc khách hàng, dự án, nhân sự, … sẽ được liên kết với nhau; giảm thiểu tối đa sai sót thông tin; hạn chế sự phụ thuộc vào báo cáo, con người; tiết kiệm thời gian.

Kiểm soát chính xác, theo thời gian thực: các thông tin về doanh số, số lượng hàng hóa, báo cáo, … sẽ được cập nhật theo thời gian thực, giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi, đánh giá và đưa ra quyết định kịp thời

Tăng hiệu quả trong sản xuất, cung cấp dịch vụ: Tự động hóa công việc lặp lại với tần suất nhiều, giúp người dùng rút ngắn tối đa thời gian thực hiện công việc, cảnh báo, nhắc việc,…đảm bảo số lượng hàng hóa luôn duy trì ở mức tối ưu phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tùy biến linh hoạt: Phần mềm ứng dụng tại các không những phù hợp với đặc thù từng lĩnh vực.

Tham khảo các dự án: Tại đây