Giới thiệu

Công ty TNHH công nghệ ARIS – Mã số thuế: 5500547375 cấp ngày: 06/02/2017 tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Sơn La – Đại diện: Ông Tòng Văn Chiên. Điện thoại: 0866.183.568 – Email: cskh@aris.vn – Trang web: www.aris.vn

Cam kết

Trong tình hình chính trị, xã hội hiện nay thì dịch vụ Internet marketing, công nghệ phần mềm, chuyển đổi số đang là một trong số những dịch vụ nổi trội, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Tầm nhìn

Trong giai đoạn phát triển hậu covid-19, trên thế giới còn nhiều bất ổn và khó đoán định, công ty xác định tầm nhìn trong 3 năm tới ổn định nhân sự, cơ sở hạ tầng và tài chính.
Trong 15 năm tới (2027 – 2037) công ty giúp được 10.000 doanh nghiệp phát triển thương hiệu, tăng doanh thu bền vững, trực tiếp tạo ra 27.000 việc làm và gián tiếp tạo ra 10.000.000 việc làm tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Được thành lập từ năm 2017 cho đến nay công ty chúng tôi đã ngày càng được mở rộng, ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Hiện tại, trong thời gian sắp tới công ty đang đề ra mục tiêu sẽ trở thành một trong số những công ty đi đầu về giải pháp tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp.
Với sứ mệnh giúp doanh nghiệp Việt Nam phát triển thương hiệu, tăng doanh thu bền vững nhân viên công ty không ngừng cố gắng. Lãnh đạo công ty không ngừng học hỏi hằng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
* Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như:
– Thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện website đẹp, chuẩn SEO, chuẩn mobile, tốc độ nhanh và bảo mật.
-Thiết kế mobile app UI, UX đồng bộ trên Android và IOS tạo nên trải nghiệm khách hàng hoàn hảo
– Thiết kế video marketing, Facebook cover, Youtube thumbnail, web slider, Web Template, Banner hiệu quả, tinh tế
– Dịch vụ SEO không giới hạn từ khóa. Cam kết hiệu quả: 80% đạt top 5 – 3. Độ phủ thông tin: đạt 100% ngành. Báo cáo theo quý. Chính sách hoàn phí, đảm bảo kết quả. Giúp hiện diện trên internet và nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng bền vững.
– Dịch vụ internet marketing giúp phân tích thị trường, xây dựng bản đồ marketing chiến lược, xây dựng hệ thống Social media marketing, Email marketing, Website marketing, tạo list 1.000.000 khách hàng tiềm năng.
Cung cấp giải pháp tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi

Lời cảm ơn

“Cảm ơn vì các bạn đã luôn đồng hành hỗ trợ công ty chúng tôi trong lúc khó khăn nhất. Tôi rất cảm kích với tấm lòng, sự giúp đỡ và sự hào phóng của các bạn. Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và thành công!” – CEO Tòng Văn Chiên