Call Us:
0866-183-568
Mail Us:
cskh@aris.vn

Giới thiệu Aris

Công Ty Công nghệ Aris – MSDN: 5500547375, thành lập từ 07/02/2017, là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giải pháp công nghệ trên internet, Thương mại điện tử và sử dụng công nghệ cao. Trụ sở chính tại Sơn La, 01 văn phòng đang hoạt động tại Huyện Mai Sơn (Sơn La) và 3 văn phòng đang khảo sát: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM.

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn Công nghệ – Tài chính quốc tế

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm kỹ thuật số của thế giới và làm cho các sản phẩm kỹ thuật số trở nên hữu ích hơn cho tất cả mọi người.

Giá trị cốt lõi xuyên suốt của Aris là: Tín – Trí -Trung.

Chữ Tín: Chúng tôi coi trọng uy tín với khách hàng, đối tác, coi cán bộ trong công ty chính là khách hàng, mục tiêu hướng đến khách hàng là trung tâm.

Chữ Trí: Chúng tôi luôn coi trọng văn hóa học tập bởi trí tuệ sẽ giúp chúng tôi thay đổi để vươn tới đỉnh cao công nghệ, đi trước và đáp ứng mọi yêu cầu xã hội.

Chữ Trung: Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ cán bộ trung thực, ngay thẳng.

Aris chúng tôi luôn coi nhân viên là cộng sự là đối tác. Chúng tôi không chỉ trả lương mà chia sẻ thành quả từ sự hợp tác của các bạn.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ ARIS

  • Xuất bản phần mềm
  • Thiết kế website
  • Truyền thông Marketing

ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

  1. Mạng xã hội kỹ thuật số VnTok (Vntok.com)

2. Trường doanh nhân ARIS (Aris.edu.vn)

3. Công ty xuất bản điện tử (Vnbook.net)

4. Công ty giải pháp số hóa di động (SLA+)

5. Công ty Nhà đất Sơn La (nhadatsonla.net)

6. Công ty giải pháp xây dựng Lamart (Lamart.com.vn)

7. Công ty tư vấn pháp lý Toponlaw (Toponlaw.com.vn)

Tại Aris, văn hóa linh hoạt và sáng tạo luôn được coi trọng:

Chúng tôi coi trọng đạo đức trong công việc, sự khiêm tốn, tận tâm và nỗ lực hết mình khi đối mặt với khó khăn.

Các cộng sự luôn được phát triển và đổi mới liên tục.

Bạn sẽ được phát triển như thế nào tại Aris?

Chính sách “20% thời gian” của Aris; điều này có nghĩa là Aris sẽ cho phép bạn dành 20% thời gian (1 ngày mỗi tuần) để làm bất cứ công việc gì tại công ty mà bạn muốn.

Aris cung cấp cho bạn tất cả các đặc quyền tốt nhất. Từ phúc lợi nghỉ thai sản, kỳ nghỉ hằng năm, bữa ăn miễn phí tại văn phòng, kiểm tra sức khỏe tại chỗ, BHYT, BHXH đến việc hỗ trợ người thân 20% chi phí sử dụng dịch vụ tại Aris.

Aris quan tâm đến trải nghiệm của bạn bằng cách đảm bảo rằng nơi làm việc phù hợp với mong muốn của bạn. Văn phòng xanh, sạch, là một nơi thú vị và không mang nặng không khí làm việc. Bạn không nhất thiết phải ngồi tại vị trí làm việc mà có thể tương tác với cộng sự của mình tại sảnh cà phê, bàn trà…ngay tại trụ sở.

Aris bố trí văn phòng mở, ưu tiên sự minh bạch và cởi mở trong không gian làm việc. Để trao quyền và truyền cảm hứng, mọi người đều làm việc cùng nhau trên những bàn làm việc chung. Ngay cả CEO Tòng Chiên cũng không có văn phòng riêng.

Aris tin rằng việc xây dựng một doanh nghiệp cần phải có sự hỗ trợ, đào tạo những lãnh đạo tài ba và hướng dẫn tận tình cho những người sẵn sàng gia nhập Aris.

Aris luôn lắng nghe, thấu hiểu cộng sự của mình. Chúng tôi sẽ dành thời gian trao đổi hàng tuần, hàng tháng và sẽ điều chỉnh để đi đến sự thống nhất của cả 2 bên.

Với những sự khác biệt như trên khi trở thành người của Aris, bạn luôn được làm việc trong môi trường cởi mở, thân thiện, được ghi nhận và hỗ trợ phát triển tiềm năng trong con người bạn. Aris chúng tôi sẵn sàng Cộng tác cùng Phát triển.