Giới thiệu Aris - ARIS VIỆT NAM

THÀNH LẬP TỪ 2017

Aris là công ty siêu nhỏ hoạt động trong lĩnh vực giải pháp công nghệ trên Internet, chuyên cung cấp các dịch vụ: Thiết kế website, Thiết kế app mobile, Làm SEO & marketing, giúp chuyển đổi số doanh nghiệp. Với phương châm: Chi phí hợp lý, bảo hành vĩnh viễn. Từ thiết kế web đến phát triển trang mạng, từ sáng tạo đến chiến lược, chúng tôi là dịch vụ trọn gói sẵn sàng phục vụ bạn hết mình!

CEO Tòng Văn Chiên

Tầm nhìn: Nghiên cứu phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn

Sứ mệnh: Giúp hơn 1.000 doanh nghiệp, Hợp Tác Xã Vùng Tây Bắc chuyển đổi số thành công. Giúp được hơn 1 triệu lao động có việc làm ổn định, giúp được hơn 100.000 hộ gia đình tiêu dùng thông minh qua nền tảng số và có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

TẠI SAO CHỌN ARIS?

ARIS là một trong những công ty thiết kế website, app mobile chuyên nghiệp, nhà phát triển công nghệ trực tuyến nhanh nhất.

Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp trên thế giới. Có hệ thống backup dữ liệu cho Quý khách theo ngày, tuần, tháng. Luôn cập nhật những phần mềm và phần cứng mới nhất khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Đối tác chính của Aris: Ngân hàng TMCP Đầu tư phát triển Việt Nam BIDV (Vốn và thanh toán quốc tế); Tập đoàn NOVAON ( Giải pháp công nghệ tích hợp); Công ty cổ phần iNET (Hạ tầng saver, hosting và tên miền); Viện quản trị công nghệ FSB – Tập đoàn FPT (Đào tạo và quản trị nhân sự); Tập đoàn VIETTEL ( Hạ tầng bảo mật và an ninh mạng); và trên 112 đối tác trong nước và quốc tế khác…

BAN ĐIỀU HÀNH

CÔNG TY THÀNH VIÊN

Aris có 11 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ, tài chính, marketing, xuất bản nội dung số, ứng dụng IOT, thương mại điện tử, kiến trúc xây dựng và giáo dục

Ads